products

Guitar Monleon NMI CG 05CE


10,500,000đ

Monleon NMI-CG-05 CE là một cây đàn classic chính hãng Monleon thương hiệu Tây Ban Nha có kết hợp EQ fishman chơi ra loa, Top Solid Cedar kết hợp lưng hong Rosewood cực đẳng cấp


Số lượng :

GUITAR MONLEON NMI CG-05 CE

Nếu bạn đang tìm cây đàn cổ điển nhưng mang hơi hướng trẻ trung, hiện đại, đừng bỏ qua Classic Monleon NMI - CG - 05 CE. Với cấu hình và chất âm đẳng cấp, đàn classic Monleon NMI - CG - 05 CE đang trở nên cực hot trong năm này.

monleon-cg-05s-ce

ĐÁNH GIÁ GUITAR MONLEON NMI CG 05-CE

Đàn dáng khuyết của đàn classic Monleon NMI CG 05 CE đang là xu thế của thế kỷ mới, giúp người chơi chơi được các ngăn cao cách thoải mái cũng như giúp cây đàn trông mềm mại hơn.

monleon-05s-ce

Đàn classic Monleon NMI CG 05 CE sở hữu cấu hình cao cấp với thông spruce – rosewood, sự kết hợp này cho ra chất âm vang, sáng cũng như luôn có chiều sâu.

/monleon-nmi-cg-05s-ce

Hệ thống âm thanh của đàn Monleon NMI- CG - 05 CE  đang sở hữu EQ Fishman Presys+ . Nổi tiếng với âm thanh ra loa rõ nét và rất ấm, tích hợp tuner chỉnh dây đàn vô cùng tiện dụng.

GUITAR MONLEON NMI CG 05 CE CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

Guitar Đồng Tâm đang phân phối chính hãng thương hiệu Monleon toàn quốc, Để mua được cây đàn guitar Monleon chính hãng với giá tốt nhất bạn có thể ghé showroom các chi nhánh của Guitar Đồng Tâm trên toàn quốc để lựa chọn cho mình cây đàn ưng ý.
Ngoài đàn guitar Monleon chính hãng Tây Ban Nha , guitar Đồng Tâm còn có những thương hiệu guitar nổi tiếng khác trên thế giới như : Cordoba, Flamenco, Enya, Yamaha ...

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar