products

Guitar Monleon NMI CG 04 CE


7,200,000đ
6,500,000đ

Monleon CG-04C-CE là một cây đàn guitar classic chính hãng Tây Ban Nha, đàn được hãng tích hợp sẵn EQ Fishman chơi ra loa, Top Solid cedar cực kỳ ấn tượng.


Số lượng :

ĐÀN GUITAR CLASSIC MONLEON CG-04C-CE

Nếu bạn đang tìm một cây đàn Classic Cổ điển, chất lượng, chính hãng, giá phù hợp thì đừng bỏ qua MONLEON CG-04C-CE. Với nhiều nâng cấp về mặt cấu hình, công nghệ, gia công …Cây đàn này hứa hẹn sẽ là cây đàn được người mua rất quan tâm trong thời gian tới. 

CHI TIẾT ĐÀN GUITAR MONLEON CG-04C-CE

dan-monleon-cg-04-c-ce

Mặt top đàn Monleon 04CE được làm bằng gỗ Thông Cedar, vân gỗ trải dọc rất đều và đẹp là điểm thu hút. Với những cây đàn mặt top là Cedar chất âm của những cây này rất ấm nên thường cedar cũng được sử dụng nhiều trong đàn Classic cổ điển.

dan-guitar-monleon-cg-04-c

Lưng, Hông cây guitar Classic MONLEON CG NMI 04C-CE được làm từ gỗ gụ Mahogany. Mahogany là loại gỗ thuốc top 1A trong các loại gỗ làm đàn. Gỗ Mahogany có thể cộng hưởng tốt với mọi mặt top từ thông spruce, Sikta, cedar và những mặt top cao cấp hơn... đây cũng là loại gỗ được đông đảo các thương hiệu guitar lựa chọn cho sản phẩm của mình.

guitar-monleon-cg-04-c

Đặc biệt Monleon CG-04C-CE được hãng tích hợp bộ EQ fishman chính hãng, loại EQ này cho phép bạn có thể chỉnh dây đàn, canh chỉnh bass, treble, volume.. khi kết nối chơi ra loa, biểu diễn dàn sân khấu. EQ lọc âm sạch không để lại tạp âm khi chơi ra dàn Ampli hoặc loa ngoài.

monleon_cg_04-c_ce

Khoá đàn cao cấp màu vàng gold rất sang trọng giúp bạn vặn êm tay, giữ dây tốt bên cạnh đó đàn được gắn sẵn bộ dây Savarez một loại dây đàn đến từ Pháp.

Ngoài ra nếu bạn thích phân khúc cao cấp hơn, Nhỉnh hơn dòng 04 thì Monleon 05CE là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

monleon-cg-05s-ce

>>> XEM chi tiết đàn guitar Monleon CG 05 CE

NƠI BÁN ĐÀN MONLEON NMI-CG-04C-CE

Là một trong những đại lý phân phối đàn Monleon chính hãng từ Tây Ban Nha, đàn Monleon NMI-CG-04C CE đang có mặt tại Shop GUITAR ĐỒNG TÂM với mức giá cực kỳ ưu đãi. với những thiết kế đầy tinh tế, đẳng cấp dòng Monleon luôn được nhiều người lựa chọn bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố : Chất lượng, âm thanh, Giá thành hợp lý

Guitar Monleon 04CE hiên đang có mặt tại tất cả 15 chi nhánh của Guitar Đồng Tâm trên toàn quốc. Để có thể lựa chọn được cây đàn guitar Ưng ý. Bạn có thể ghé các showroom của chúng tôi để trãi nghiệm. Chúc bạn lựa chọn được cây đàn guitar ưng ý nhất.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar