products

Guitar Monleon NMI CG 10S


11,000,000đ

Moleon NMI CG 10S là cây đàn thiết kế cách tân hơn so với những Classic khác, điểm nhấn ở lỗ thoát âm của cây đàn, được làm hình chiếc lá kết hợp hoa văn độc đáo, Moleon NMI CG 10S còn tích hợp Eq 3 nút hiện đại kết nối ra loa


Số lượng :

ĐÀN GUITAR MONLEON NMI CG 10S

Đàn guitar Monleon Nmi CG 10S được thiết kế dáng khuyết , thùng mỏng, bảng cần Semi classic khoảng 48mm nhưng chiều dài là của bảng cần Acoustic . Chính những điều này tạo điểm nhấn ngay từ ban đầu NMI CG 10S cho cái nhìn bắt mắt, lạ lẫm, và đáng để xem lại nhiều lần .

guitar-monleon-nmi-cg10s

ĐÁNH GIÁ ĐÀN MONLEON NMI CG 10S
 

monleon-nmi-cg-10s

Mặt top của Monleon CG10S được làm từ gỗ thông Spruce đây là loại gỗ Solid cho ra chất âm rất vang, bên cạnh đó các vân gỗ Spruce rất đẹp chạy dọc theo mặt trước tạo điểm nhấn ở cây đàn này

guitar-classic-monleon-nmi-cg10s

Mặt trước của đàn Monleon CG10S phải nói đến sự kết hợp cách điệu lỗ thoát âm và hoa văn xà cừ, Nhiều người bảo lỗ thoát âm như vậy thì làm sao âm hay được, Xin thưa mọi sự cách điệu sáng tạo của hãng đều dựa trên kỹ thuật, thông số đo đạc chính xác bới máy móc hiện đại, chính vì vậy chất âm sẽ hay hơn hoặc ít nhất là bằng với thông thường.

model-guitar-monleon-nmi-cg10s

Việc đưa miệng thoát âm lên phía trên cũng góp phần tạo cho lỗ gần người chơi đàn, giúp người chơi cảm nhận chính xác hơn từng nốt nhạc, từng giai điệu mà mình đánh lên

Lưng hong vấn là loại gỗ Rosewood đỉnh của đỉnh hiện nay khi làm đàn, Solid nguyên tấm cho ra chất âm mượt mà, rất ấm, bên cạnh đó các sọc gỗ lâu năm tạo nên nét đậm nhạt khác nhau trãi dài phần lưng , tạo nên tính thẩm mỹ cao cho cây Monleon CG 10S này.

mua-guitar-guitar-monleon-nmi-cg10

Guitar Classic Monleon CG10S còn được tích hợp EQ 3 nút, loại EQ chỉnh volume , Bass, treble được đánh giá cực chất lượng và chính xác hiện nay.
an-dan-guitar-monleon-nmi-cg10s
Nói đến Monleon CG10S không thể không nhắc đến bộ khoá, cần đàn, và bộ dây, Với việc dùng khoá cao cấp vặn êm tay hơn, Bộ dây đàn loại tốt của hãng Savarez pháp, đàn còn có ty chỉnh rất bền theo thời gian

Thông số monleon Nmi CG 10S

Top : Solid Spruce
Black & Side : Rosewood Solid
Cần : Mahogany
Mặt phím : Rosewood
Ngựa : Rose wood
EQ : Monleon Pro 3

 

MUA ĐÀN GUITAR MONLEON NMI CG 10S

Guitar Đồng Tâm chuyên nhập khẩu và phân phối đàn guitar Monleon NMI CG 10S chính hãng, để được mua cây guitar Monleon chính hãng Đồng Tâm luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng, bên cạnh đó với việc nhập khẩu trực tiếp nên giá đàn Monleon tại Guitar Đồng Tâm luôn rẻ hơn thị trường rất nhiều.

guitar-monleon-nmi-cg10s

Mua đàn Guitar Monleon tại Guitar Đồng Tâm quý khách được bảo hành 3 năm, Tặng Full phụ kiện, Miễn phí ship. bên cạnh đó còn nhận nhiều sản phẩm ưu đãi, khuyến mãi khác. Để được hỗ trợ tư vấn mua cây đàn Monleon với giá tốt nhất vui lòng liên hệ qua Zalo : 0975 394 772 hoặc đặt hàng trực tiếp tại Website : Guitardongtam.com.

dan-guitar-monleon-nmi-cg10s

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar