products

Guitar Monleon NMI-CG-19S CROSSOVER


28,000,000đ

MONLEON NMI-CG-19S CROSSOVER được thiết kế dáng Semi kết hợp EQ  có loa bên trong thùng đàn giúp bạn chơi âm mộc có hiệu ứng âm thanh Revert, Convert, Echo, Delay cực đỉnh mà không cần phải kết nối ra loa ngoài.


Số lượng :

MONLEON NMI-CG-19S CROSSOVER

Với những cải tiến mới nhât về công nghệ cũng như chất liệu được tuyển chọn, đàn Monleon NMI-CG-19S Crossover hứa hẹn là một bước đột phá của thương hiệu đàn Tây Ban Nha trong năm 2022.

monleon-nmi-cg-19s-crossover-guitar

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN ĐÀN MONLEON NMI-CG-19S CROSSOVER

- Về Cấu Hình: 9

- Về Chất Âm: 9,5

- Về Ngoại Hình: 9,5

- Về dịch vụ, phụ kiện đi kèm: 9,75

dan-guitar-monleon-nmi-cg-19s-crossover

Thật sự cấu hình của đàn Monleon NMI-CG-19S Crossover là cấu hình mơ ước của biết bao cây đàn khác. Với mặt top gỗ thông spruce nguyên miếng, lưng và hông là gỗ rosewood (Cẩm ấn). Gỗ làm đàn đều từ chất liệu full-solid nguyên miếng , các vân gỗ đều và sin sít nhau giúp cộng hưởng tốt, giãn nở dần theo thời gian giúp âm thanh hay hơn.

monleon-nmi-cg-19s-crossover-classic

Được thiết kế dáng semi-classic nhỏ gọn và tân thời, đặc biệt cần đàn 21 phím giúp chơi đa dạng hơn. Những chi tiết chỉ viền và khảm miệng lỗ đàn được làm tỉ mỉ giúp tăng tính thẩm mỹ chung cho đàn Monleon NMI-CG-19S Crossover.

monleon-nmi-cg-19s-crossover-classic

EQ của đàn với chức năng loa hiệu ứng bên trong, công suất 7 Watts giúp chơi các tiếng delay, chorus, reverb.. trực tiếp không cần ra loa; ngoài ra có thể chỉnh được độ đanh, độ sáng của tiếng đàn qua kênh “Tone”. EQ sử dụng pin sạc rất bền, tiện lợi và dễ sử dụng.

monleon-nmi-cg-19s-crossover-eq

Đi kèm với đàn Monleon NMI-CG-19S Crossover là bao da 5 lớp của nhà sản xuất, giúp bảo vệ tuyệt đối cây đàn của bạn.

CHI TIẾT ĐÀN MONLEON NMI-CG-19S CROSSOVER

- Mặt top: Thông spruce fullsolid

- Lưng & hông: rosewood (Cẩm ấn)

- Mặt phím & ngựa: rosewood

- EQ: Monleon Double.

MUA ĐÀN MONLEON NMI-CG-19S CROSSOVER Ở ĐÂU?

Là một trong những nơi nhập cây đàn Monleon đầu tiên tại Việt Nam, GUITAR ĐỒNG TÂM tự tin phân phối đàn Monleon NMI-CG-19S Crossover với giá tốt nhất thị trường. Mỗi sản phẩm đàn guitar classic tại shop đều được tặng kèm full phụ kiện, miễn phí ship và bảo hành tận 3 năm cho khách hàng.
Liên hệ ngay để được tư vấn và sở hữu cây đàn!!!

- 44 đường C1 phường 13 quận Tân Bình

- 0975 394 772

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar