products

Guitar Monleon NMI-CG-19S CROSSOVER

Trạng thái: Còn hàng

28,000,000đ

MONLEON NMI-CG-19S CROSSOVER được thiết kế dáng Semi kết hợp EQ  có loa bên trong thùng đàn giúp bạn chơi âm mộc có hiệu ứng âm thanh Revert, Convert, Echo, Delay cực đỉnh mà không cần phải kết nối ra loa ngoài.


Số lượng : 0975394772

MONLEON NMI-CG-19S CROSSOVER

Với những cải tiến mới nhât về công nghệ cũng như chất liệu được tuyển chọn, đàn Monleon NMI-CG-19S Crossover hứa hẹn là một bước đột phá của thương hiệu đàn Tây Ban Nha trong năm 2022.

monleon-nmi-cg-19s-crossover-guitar

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN ĐÀN MONLEON NMI-CG-19S CROSSOVER

- Về Cấu Hình: 9

- Về Chất Âm: 9,5

- Về Ngoại Hình: 9,5

- Về dịch vụ, phụ kiện đi kèm: 9,75

dan-guitar-monleon-nmi-cg-19s-crossover

Thật sự cấu hình của đàn Monleon NMI-CG-19S Crossover là cấu hình mơ ước của biết bao cây đàn khác. Với mặt top gỗ thông spruce nguyên miếng, lưng và hông là gỗ rosewood (Cẩm ấn). Gỗ làm đàn đều từ chất liệu full-solid nguyên miếng , các vân gỗ đều và sin sít nhau giúp cộng hưởng tốt, giãn nở dần theo thời gian giúp âm thanh hay hơn.

monleon-nmi-cg-19s-crossover-classic

Được thiết kế dáng semi-classic nhỏ gọn và tân thời, đặc biệt cần đàn 21 phím giúp chơi đa dạng hơn. Những chi tiết chỉ viền và khảm miệng lỗ đàn được làm tỉ mỉ giúp tăng tính thẩm mỹ chung cho đàn Monleon NMI-CG-19S Crossover.

monleon-nmi-cg-19s-crossover-classic

EQ của đàn với chức năng loa hiệu ứng bên trong, công suất 7 Watts giúp chơi các tiếng delay, chorus, reverb.. trực tiếp không cần ra loa; ngoài ra có thể chỉnh được độ đanh, độ sáng của tiếng đàn qua kênh “Tone”. EQ sử dụng pin sạc rất bền, tiện lợi và dễ sử dụng.

monleon-nmi-cg-19s-crossover-eq

Đi kèm với đàn Monleon NMI-CG-19S Crossover là bao da 5 lớp của nhà sản xuất, giúp bảo vệ tuyệt đối cây đàn của bạn.

CHI TIẾT ĐÀN MONLEON NMI-CG-19S CROSSOVER

- Mặt top: Thông spruce fullsolid

- Lưng & hông: rosewood (Cẩm ấn)

- Mặt phím & ngựa: rosewood

- EQ: Monleon Double.

MUA ĐÀN MONLEON NMI-CG-19S CROSSOVER Ở ĐÂU?

Là một trong những nơi nhập cây đàn Monleon đầu tiên tại Việt Nam, GUITAR ĐỒNG TÂM tự tin phân phối đàn Monleon NMI-CG-19S Crossover với giá tốt nhất thị trường. Mỗi sản phẩm đàn guitar classic tại shop đều được tặng kèm full phụ kiện, miễn phí ship và bảo hành tận 3 năm cho khách hàng.
Liên hệ ngay để được tư vấn và sở hữu cây đàn!!!

- 44 đường C1 phường 13 quận Tân Bình

- 0975 394 772

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan

Moleon NMI CG 10S là cây đàn thiết kế cách tân hơn so với những Classic khác, điểm nhấn ở lỗ thoát âm của cây đàn, được làm hình chiếc lá kết hợp hoa văn độc đáo, Moleon NMI CG 10S còn tích hợp Eq 3 nút hiện đại kết nối ra loa

Moleon NMI CG 10S

MONLEON NMI-CG-19C CROSSOVER ià một trong những tuyệt phẩm guitar classic đang hot của nhà sản xuất Monleon có tích hợp EQ chính hãng của thương hiệu và công nghệ loa trong thùng tạo hiệu ứng âm thanh mà khỏi cần phải chơi ra loa lớn

Guitar Monleon NMI-CG-19C Crossover

Guitar Monleon NMI CG-08C là cây đàn cổ điển (classic) đến từ Tây Ban Nha. Thông số Gỗ cực kỳ chất lượng với Top Cedar, mặt lưng và hong là Gỗ Rose wood, đây là cây đàn đáng để khách hàng sỡ hữu và trãi nghiệm trong phân khúc giá tầm trung.

Guitar Monleon NMI CG-08C

GUITAR CLASSIC MONLE'ON CG-10S

Hội tụ những yếu tố như cấu hình tốt, thiết kế độc lạ, âm tiếng hay, thương hiệu Tây Ban Nha nổi tiếng và lâu đời – Monle'on CG10S là điển hình cho một cây đàn Classic đầy đủ những điểm trên.

Guitar Classic MON'LEON CG-10S

MONLEON NMI-CG-19S CROSSOVER được thiết kế dáng Semi kết hợp EQ  có loa bên trong thùng đàn giúp bạn chơi âm mộc có hiệu ứng âm thanh Revert, Convert, Echo, Delay cực đỉnh mà không cần phải kết nối ra loa ngoài.

Guitar Monleon NMI-CG-19S CROSSOVER

MONLEON NMI-CG-07M Được thiết kế dáng Thingbody thùng mỏng cực kỳ đẹp gọn tuy vậy chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo . Monleon 07M kết hợp EQ fishman chính hãng cho phép người chơi biểu diễn kết nối ra loa theo sở thích

GUITAR CLASSIC MONLEON NMI-CG-07M

Với những nguyên liệu cao cấp nhất, thương hiệu lâu đời Moleon của Tây Ban Nha đã cho ra đời model Moleon NMI-CG-15C. Vẻ ngoài sang trọng, âm thanh đậm chất cổ điển và cảm giác chơi cực kỳ thoải mái là những điều model này mang lại cho chủ nhân của nó!

MONLEON NMI-CG-15C

Guitar Classic Monleon NMI CG 04C là cây đàn phân khúc trung bình nhưng vô cùng chất lượng, Đàn có chất âm rất ấm-Vang phù hợp nhiều thể loại như: Đệm hát, Bolero, Solo, Cổ điển ...

MONLEON NMI-CG-04C
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar