products

Guitar Monleon NMI-CG-07M


11,500,000đ

MONLEON NMI-CG-07M Được thiết kế dáng Thingbody thùng mỏng cực kỳ đẹp gọn tuy vậy chất lượng âm thanh vẫn được đảm bảo . Monleon 07M kết hợp EQ fishman chính hãng cho phép người chơi biểu diễn kết nối ra loa theo sở thích


Số lượng :

GUITAR CLASSIC MONLEON NMI CG 07M

Những tâm hồn nghệ thuật thực sự sẽ không thể bỏ qua cây đàn này. Bởi ngoại hình thu hút và chất lượng đã được kiểm định, Guitar monleon nmi cg 07M thiết kế cực kỳ đẹp tích hợp hệ thống eq Fishman chính hãng 201 kết nối ra loa, dàn âm thanh, hỗ trợ chỉnh dây đàn và bộ nút 4 kênh canh chỉnh các tần số âm thanh cho phép bạn thoải mái chỉnh theo ý muốn .

dan_guitar_monleon_nmi_cg_07m

Dáng đàn Monleon 07M

Đàn Monleon 07M được thiết kế dáng Thing Body, đây là một dáng đàn mới nhất hiện nay khi bề dày của đàn chỉ tương đương 7mm. Với thiết kế này nhiều khách hàng hay thắc mắc rằng liệu chất âm có bị ảnh hưởng bởi những cây đàn truyền thống bề dày lên đến 10-12mm . Mọi thiết kế của hãng khi ra mắt đều được kiểm định chất lượng, bộ nan bên trong được thiết kế phù hợp để tạo nên một chất âm đặc trưng nhất ở Classic monleon nmi cg 07m.

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT MONLEON NMI CG 07M

Guitar Đồng Tâm xin đánh giá chi tiết cây đàn Monleon Nmi cg 07m một cách chính xác nhất, giúp cho khách hàng có thể xem và lựa chọn được cây đàn phù hợp với mình từ âm thanh và chất lượng.

Gỗ mặt Top - mặt trước Monleon 07M

Mặt trước của đàn guitar classic monleon nmi cg-07c được làm từ gỗ thông Solid Sikta , loại gỗ có độ mềm giúp âm thanh cây đàn có độ mượt mà, mềm mại. Bên cạnh đó Thông sikta là loại gỗ cho ra chất âm rất vang .

dan_guitar_monleon_nmi_cg07m

Những vân gỗ tuyển chọn hàng chục năm tuổi, trãi qua quá trình cho gỗ thở - sấy khô vài năm mới mang ra dùng để làm đàn nên chất lượng đàn guitar classic monleon nmi cg-07c luôn được đảm bảo không bị vênh mặt top. Đặc biệt các tiểu tiết như họa tiết quanh lỗ thoát âm, chỉ viền quan phần thân… đều được làm thủ công đậm chất Tây Ban Nha.

Gỗ mặt lưng hong Monleon 07M

guitar_monleon_nmi_cg_07m

Lưng và hong của đàn được làm bằng Gỗ Spalted Maple, loại gỗ thuộc dòng họ Maple được đánh giá là gỗ quý trong làm đàn guitar, những cây đàn làm bằng gỗ mapple thường có giá thành rất cao bởi để có được một cây đàn Mapple rất hiếm nhất là những mặt gỗ đã có cườm ( hàng trăm năm tuổi ) . Và điều đặc biệt guitar classic monleon nmi cg-07c chính là cây đàn sỡ hữu Gỗ Spalted Maple có vân cườm.


Action cần đàn Monleon 07M

Đàn guitar Classic Monleon 07M được tích hợp ty chỉnh cần 2 chiều, action thấp bấm nhẹ tay, bên canh đó bạn có thể canh chỉnh được action theo ý mình bằng cách chỉnh ty trên cây đàn .

monleon_nmi_cg_07m
Việc tích hợp ty chỉnh cần ngoài chống cong vênh cong giúp cây đàn xài bền hơn, action luôn được đảm bảo trong quá tình sử dụng. 

EQ Fishman 201 chính hãng

Đàn guitar monleon 07M được gắn sẵn eq fishman của hàng, loại eq này cho phé bạn có thể chỉnh dây đàn, canh chỉnh bass, treble, volume.. khi ết nối chơi ra loa, biểu diễn dàn sân khấu. Eq lọc âm sạch không để lại tạp âm khi chơi.

eq_dan_guitar_monleon_nmi_cg07m

Chất âm Monleon 07M

Nhờ việc kết hợp các loại gỗ quý với nhau, bên cạnh đó Gỗ lâu năm già nên Monleon NMI CG 07M cho ra chất âm rất vang, đậm chất Tây ban nha . thích hợp cho các thể loại đệm hát, Solo, Flamenco..

dan_guitar_monleon_nmi_cg07

GIÁ ĐÀN MONLEON NMI CG 07M

Đàn monleon 07M đang được bán nhiều trên thị trường, tuy nhiên giá đàn monleon nmi cg 07M tại Guitar Đồng Tâm luôn được đảm bảo tốt nhất thị trường từ 500- 1 triệu. 
Ngoài ra khi mua đàn monleon 07M bạn còn được khuyến mãi phụ kiện, Bảo hành, Bảo trì chu đáo trên tất cả các hệ thống guitar Đồng Tâm toàn quốc.

NƠI BÁN ĐÀN MONLEON NMI CG 07M

Guitar Đồng Tâm hiện có hơn 15 chi nhánh trên toàn quốc, Chúng tôi là nhà nhập khẩu phân phối Guitar Monleon cính hãng tại Việt Nam. Để mua được cây đàn chất lượng chính hãng bạn nên ghé showroom hoặc đặt hàng trực tiếp trên website . Ngoài ra bạn có thể liên hệ qua zalo : 0975 394 772 để chúng tôi được tư vấn thêm cho bạn

Thông số MONLEON NMI-07M

Top: Thông Sitka solid

Lưng hông: Spalted Maple tuyển chọn

Thùng đàn mỏng chuyên phục vụ nhu cầu biểu diễn sân khấu hoặc thích sự gọn nhẹ

EQ Fishman Presys II âm cực chất

Có Ty Chỉnh chống cong cần đàn

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar