products

Guitar Cordoba Fusion Orchestra


22,800,000đ

Đàn Guitar Cordoba Orchestra là cây đàn thiết kế dáng Semi classic, bảng cần 48mm vừa tay, ngoài ra còn có cả hệ thống EQ fishman giúp bạn chơi ra loa một cách dễ dàng


Số lượng :

"Mua đàn Cordoba Orchestra bạn sẽ được tặng Vocher trị giá 500.000 vnđ. Vocher này có thể trừ thẳng tiền trực tiếp vào đơn hàng hoặc đổi sang phụ kiện tương ứng"

ĐÀN GUITAR CORDOBA FUSION ORCHESTRA

Với mong muốn mang đến một cây đàn dáng Semi classic nằm trong chuỗi Fusion. hãng Cordoba đã sản xuất ra cây Đàn Cordoba Fusion Orchestra . Thiết kế Cut-away cực kỳ tiện lợi cho người chơi có thể sử dụng những nốt trên cao.

guitar-classic-cordoba-orchestra

THÔNG SỐ KỶ THUẬT GUITAR CORDOBA ORCHESTRA

Cordoba Fusion Orchestra được thiết kế dáng khuyết với bảng cần 48mm, Dáng semi classic không quá to như classic cổ điển cũng không quá nhỏ như acoustic, chính vì vậy cây đàn này vô cùng dễ sử dụng với những người chơi đàn.

guitar-cordoba-orchestra

Mặt top của đàn được làm từ gỗ Thông Cedar, với gỗ thông cedar cho ra chất âm rất ấm và vang. Gỗ tuyển chọn lâu năm nên càng chơi âm sẽ càng hay

gia-dan-guitar-cordoba-orchestra

Lưng và hong là Rosewood, gỗ cẩm ấn. ở những model khác của đàn cordoba guitar Đồng Tâm đã nói nhiều về loại gỗ này, nên bài này chúng tôi xin viết ngắn gọn lại. Gỗ Cẩm ấn cho ra âm thanh rất hay, khi kết hợp với top cedar cực kỳ mạnh mẽ

cordoba-orchestra

Cần đàn là gỗ Manhogany tích hợp cả ty chỉnh cong cần, bạn có thể sử dụng lâu năm mà không sợ bị cong cần, không sợ bị lệch phím

Ngoài ra Guitar Cordoba Fusion Orchestra còn tích hợp thêm EQ fishman 301 có các chức năng chỉnh Volume, Bass, Treble, Mic, và cắt hú, cắt những tần số bass Ngoài ra còn có chuyển đổi pha.

Giá đàn guitar Cordoba Orchestra

Giá đàn Cordoba Orchestra tại guitar đồng tâm ưu đãi hơn 10%. Sản phẩm guitar Cordoba Orchestra được Đồng Tâm phân phối luôn đảm bảo chính hãng, ngoài ra tặng kèm nhiều quà tặng của hãng.

MUA ĐÀN CORDOBA ORCHESTRA

Guitar Đồng Tâm là nhà phân phối các loại đàn Guitar Cordoba chính hãng, khi mua đàn Cordoba Orchestra tại Guitar Đồng tâm bạn sẽ được bảo hành 3 năm, Tặng Full phụ kiện, Miễn phí ship và nhiều chế độ hậu mãi  khuyến mãi khác.

dan-guitar-cordoba-orchestra

Mua đàn Cordoba Orchestra bạn còn được tặng Vocher giảm giá cực lớn ở Đồng Tâm. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website chúng tôi, chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Sản phẩm liên quan
13,900,000đ 16,500,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar