products

Đàn Guitar Acoustic Eastman Special E1D

Trạng thái: Còn hàng

21,150,000đ

Guitar Eastman Special E1D-Special Dreadnought là dòng guitar acoustic đặc biệt của thương hiệu Eastman, cây đàn này là sự lựa chọn lý tưởng cho các nghệ sĩ và người chơi đam mê guitar yêu thích cây đàn có âm thanh mộc hay và giàu cảm xúc.

 


Số lượng :

ĐÀN GUITAR ACOUSTIC EASTMAN SPECIAL E1D-SPECIAL DREADNOUGHT

 

 

Guitar Eastman Special E1D-Special Dreadnought được thiết kế dáng D (Dreadnought) Full size 41 inch , Full solid nhưng vẫn giữ được trọng lượng nhẹ nhàng và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA EASTMAN SPECIAL E1-D SPECIAL 

Mặt top của E1D Special được làm tư gỗ solid Thermo-Cured Sitka Spruce: Gỗ thông Sitka đã qua xử lý nhiệt để tăng tính chắc chắn và ổn định của gỗ, giúp ra âm thanh rõ ràng, chi tiết và cân bằng, đặc biệt, các tần số bass mạnh mẽ và sự phản hồi nhanh chóng.

 

 

Lưng hong được làm từ gỗ solid Quilted Sapele đây là một loại gỗ có những đường vân phức tạp, tạo ra một vẻ đẹp độc đáo và sang trọng. Âm thanh từ gỗ Sapele thường có sự cân đối tốt giữa bass ấm áp và treble sáng.  Điều này tạo ra một âm thanh phong phú và cân bằng cho cây đàn.

 

 

Những cây đàn guitar Full solid thường cho ra chất âm hay, giàu cảm xúc. Độ bền và chất lượng âm thanh ngày càng vượt trội theo thời gian.

 

 

Cần đàn được làm từ mahogany có ti chỉnh cần 2 chiều, kết hợp với mặt phím làm từ ebony, giúp giữ cần đàn ổn định và tùy chỉnh action dễ dàng. Đàn được trang bị bộ khóa cổ điển cao cấp giúp đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho dây đàn cũng như tăng giảm tone nhẹ nhàng.

 

 

Eastman E1D Special được trang trí hoa văn herringbone quanh lỗ âm, logo Eastman in chìm trên đỉnh đầu đàn, và inlay hạt ngọc trai là những điểm nhấn trang trí tinh tế, sang trọng.

 

ÂM THANH ĐÀN GUITAR EASTMAN SPECIAL E1D-SPECIAL DREADNOUGHT

Đàn guitar Eastman Special E1-D Special Dreadnought này không trang bị EQ, tập trung tuyệt đối vào âm thanh mộc. Những cây đàn dáng D và Full solid thường cho ra âm thanh vang hơn, to hơn và giàu cảm xúc hơn.

Tại sao lại nói là giàu cảm xúc? Bởi vì đối với những người yêu âm nhạc thì mỗi cây đàn guitar luôn mang tới những cảm xúc khác nhau. Cây đàn chất âm hay, phong phú luôn tạo cho người chơi cảm giá khó tả và không thể nào quên.

 

NÊN MUA ĐÀN GUITAR ACOUSTIC EASTMAN SPECIAL E1D-SPECIAL DREADNOUGHT KHÔNG?

Mua một cây đàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm ngân sách, mục đích sử dụng, và sở thích cá nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn chất lượng, thương hiệu uy tín, độ bền và âm thanh mộc vượt trội theo thời gian thì đàn Guitar Acoustic Eastman E1D Special là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là cây đàn có thể làm hài lòng kể cả những người chơi khó tính nhất.

 

MUA ĐÀN GUITAR ACOUSTIC EASTMAN SPECIAL E1D-SPECIAL DREADNOUGHT Ở ĐÂU?

Với uy tín và kinh nghiệm trong ngành âm nhạc, Guitar Đồng Tâm không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn mang đến dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Bạn có thể tin tưởng vào sự chăm sóc và sự tư vấn từ nhân viên tại đây để chọn lựa cây đàn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Mua đàn guitar Eastman Special E1-D Special Dreadnought chính hãng tại Guitar Đồng Tâm thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và cũng như là chế độ hậu mãi về sau. 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar