products

Guitar Acoustic Saga SA600C


2,400,000đ

Saga là thương hiệu đàn guitar Trung Quốc thành lập năm 2011. Với hơn 300 nhân viên và diện tích 30.000m vuông, Saga sản xuất khoảng 18.000 cây đàn mỗi tháng. Họ tập trung chủ yếu vào thị trường Đông Nam Á và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp cho nhân viên. 


Số lượng :

GUITAR SAGA SA600C 

Saga đã cho ra mắt các model đàn guitar dành cho người mới bắt đầu, bao gồm SF600C, SF600GC và SA600C. các model này có sẵn trong hai phiên bản màu sắc khác nhau: màu đen (Black) và màu gỗ tự nhiên (Natural) với các dáng đàn khác nhau. Những điều này cho phép người chơi lựa chọn theo sở thích cá nhân và phong cách riêng của họ.

THỐNG SỐ KỸ THUẬT SA600C

Top wood 

Mặt top của guitar SA600C được làm từ laminated spruce để giữ âm thanh ổn định dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Laminated spruce là một vật liệu gỗ có khả năng chống lại sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm cao.

Back & sides

Lưng hông của acoustic SA600C được làm từ gỗ sapele, một loại gỗ cứng và bền. Sapele có vân gỗ đẹp và có khả năng chịu nhiệt, chịu nén và chịu lực tốt. Nó ít bị cong vênh theo thời gian, giúp duy trì sự ổn định của đàn.

Fingerboard 

Mặt phím của đàn Saga SA600C được làm từ Richlite, một vật liệu linh hoạt và bền. Richlite là một loại vật liệu giấy thấm nhựa, có đặc tính tương tự gỗ tự nhiên nhưng không bị cong vênh hay biến dạng do sự thay đổi của nhiệt độ. Nó cũng ngăn ngừa trầy xước và đáng tin cậy trong việc duy trì hình dạng và chất lượng âm thanh của đàn.

Equalizer 

Fishman là một hãng nổi tiếng và được biết đến với các sản phẩm hiệu ứng âm thanh chất lượng cao. EQ Fishman Presys được lắp trên model SA600C của Saga, với những tính năng nổi trội như hiệu chỉnh treble, bass, phase (chống hú), volume và tích hợp tuner trên bằng màn hình LED. EQ này cho phép người chơi điều chỉnh âm thanh một cách linh hoạt và dễ dàng, đáp ứng nhu cầu cá nhân.

ĐÁNH GIÁ GUITAR SAGA SA600C 

Với mặt top laminated spruce và lưng hông sapele, những model đàn của Saga, bao gồm SA600C, mang lại chất âm mộc mạc và hài hòa. Mặt top laminated spruce giúp đàn duy trì âm thanh ổn định dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, trong khi lưng hông sapele cung cấp độ cứng và bền bỉ. Với những đặc tính âm thanh này, các model đàn này thích hợp để chơi những thể loại nhạc như ballad, pop, funky và slowrock.

Tóm lại, các model đàn của Saga với mặt top laminated spruce và lưng hông sapele, kết hợp với EQ Fishman Presys, mang lại chất âm sạch và mộc mạc, và cho phép người chơi điều chỉnh âm thanh một cách linh hoạt, phù hợp với nhiều thể loại nhạc.

MUA ĐÀN GUITAR ACOUSTIC SAGA SA600C

Bạn có thể mua đàn guitar acoustic Saga SA600C tại Guitar Đồng Tâm với giá 2.219.000 VNĐ. Bạn sẽ được bảo hành 3 năm và nhận miễn phí vận chuyển cùng với phụ kiện đi kèm. Chính sách nhận đàn kiểm tra trước khi thanh toán cũng giúp bạn yên tâm và đảm bảo hài lòng với sản phẩm trước khi quyết định mua.

Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ mua đàn, bạn có thể gọi số điện thoại 079 567 77 84 hoặc 079 567 77 85.

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar