products

Ukulele Concert BWS - S9


1,100,000đ
850,000đ

✔ Thương hiệu nổi tiếng BWS

✔ Âm Vang, Trong trẻo

✔ Lưng, hong Full Gỗ chất lượng, Khóa tốt

✔ Sơn 3 lớp cao cấp

✔ Bảo hành 2 năm.

✔ Tặng : Đầy đủ Phụ Kiện (7 món)


Số lượng :

- BWS là một trong những thương hiệu đàn Ukulele nổi tiếng nhất hiện nay . Với quy trình công nghệ sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt trong kỹ thuật, BWS tung ra thị trường nhiều mẫu đàn Ukulele chất lượng cao, Mẫu mã đep trong đó có BWS-S9 với màu Đen Xám

- BWS - S9 là dòng đàn ukulele concert được nhiều bạn yêu thích nhất, Với thiết kế Full gỗ, được ép bằng công nghệ tiên tiến, chống nứt, xé gỗ khi va chạm. ngoài ra trước khi đưa vào làm đàn, Gỗ còn được ngâm tẩm bằng áp lực chân không nhằm xử lý triệt để ngăn chặn mối mọt sau này..

- Với thiết kế Fom chuẩn Concert , Kết hợp chỉ viền sắc xảo, lược ngựa tỉ mỉ, S9 tạo ra một điểm nhấn rất ấn tượng ngay từ phút ban đầu. 

- Đàn được tích hợp bộ khóa tốt, giúp bạn lên dây, căn chỉnh một cách dễ dàng.

- Tai khóa được làm từ nhựa Acrytic, loại nhựa cao cấp, chất lượng độ bền tuyệt đối .

- Thương hiệu BWS được khảm trực tiếp lên đầu cần đàn bằng công nghệ Lazer, tạo một điểm nhấn rất đẹp trên cây đàn Ukulele này. Kèm theo đó là năm ra đời của thương hiệu này .

- Một khóa Sol nhỏ nằm trên cần đàn giúp tô lên vẻ nghệ sĩ, nhưng không kém phần Sang Trọng.

- Ngựa đàn được thiết kế mới lạ, Mẫu móc dây, giúp bạn thay dây nhanh chóng, tiện lợi. Với mẫu thiết kế này Cây đàn ukulele concert này tạo rất nhiều thiện cảm cho người sử dụng .

- Ukulele Đồng Tâm hiện đang có rất nhiều chương trình Ưu đãi lớn. Khi mua đàn Ukulele tại shop, bạn được tặng kèm Full phụ kiện gồm : Bao da cao cấp, Bộ dây chính hãng, pick, Dây đeo, Capo...

- Ngoài ra bạn còn được Tặng kèm : 1 Khóa học Ukulele miễn phí trị giá 600.000đ và một phiếu quà tặng trị giá 200.000đ

- Tất cả các dòng sản phẩm ukulele tại Đồng Tâm đều được Bảo hành từ 1-5 năm . hỗ trợ bảo trì trọn đời..và chính sách 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.

+ Bạn có thể tham khảo khóa học miễn phí UKULELE tại đây :

+ Tài liệu Ukulele tại đây

+ Clip Hướng dẫn chọn đàn UKULELE cho người mới tập :

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar