products

Ukulele Concert Cao Cấp - THORN


1,200,000đ
950,000đ

✔ Size 24' - Dòng Uku Cao Cấp

✔ Khóa si đúc, Chốt gắn Dây

✔ Full Gỗ , Nan răng cưa

✔ Sơn 3 lớp, chỉ viền sắc xảo

✔ Bảo hành 2 năm.

✔ Tặng : Bao, Dây, Pick, Capo, Giáo Trình


Số lượng :

- THORN BIRD - dòng ukulele cao cấp hiện nay, nhắc đến THORN người ta nghĩ đến ngay "quý tộc", và đúng thật đây là dòng ukulele được rất nhiều bạn lựa chọn trong hành trình chơi đàn ukulele của mình.

- Nếu bạn là một tín đồ về Đàn Ukulele, thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm này. Đàn được thiết kế Dáng Concert chuẩn 24' . Mặt đàn làm bằng Gỗ Thông - Một loại gỗ có đặc tính mềm, dẽo nên dãi tần âm thanh rất rộng , đã giúp cây đàn tạo ra một âm thanh cực kỳ Vang lâu và Ấm hơn bao giờ hết. 

- Lưng , hong của đàn làm bằng Gỗ manhogani , quá trình xử lý Gỗ  trước khi đưa vào ghép đàn khá hiện đại. Gỗ được đưa qua hệ thống xử lý bằng áp lực chân không nhằm ngăn chặn triệt để mối mọt sau này..kèm theo công nghệ ép gỗ cực kỳ tiên tiến nên đảm bảo hoàn toàn độ bền, tuổi thọ của cây đàn theo thời gian, nhiệt độ môi trường mà không sợ bị nứt, xé gỗ.

- Cần đàn được thiết kế các góc canh rất đẹp, sắc nét, tinh tế

- Cây đàn Ukulele này được tích hợp gắn bộ khóa si đúc cao cấp, Với độ bền tuyệt đối, được đúc trực tiếp, nên rất nhẹ tay khi bạn căng chỉnh dây đàn.

- Khóa được si 3 lớp, chống rỉ sét, rất bóng mượt.

- Ngựa đàn được thiết kế đặc trưng, có các chốt giữ dây, giờ đây việc thay dây của bạn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều,đồng thời các chốt giữ dây tạo một điểm nhấn rất mạnh mẽ trên cây đàn Ukulele .phong cách mà không phải ở cây đàn nào cũng có

- Ngoài ra cây ukulele này được gắn sẵn chốt đeo dây, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc tập luyện và biểu diễn.

- Đây thật sự là lựa chọn không thể bỏ qua, khi bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một cây đàn Ukulele, âm thanh tốt, độ bền cao, giá rẻ.

- Ukulele Đồng Tâm hiện đang có rất nhiều chương trình Ưu đãi lớn. Khi mua đàn Ukulele tại shop, bạn được tặng kèm Full phụ kiện gồm : Bao da cao cấp, Bộ dây chính hãng, pick, Dây đeo, Capo...

- Ngoài ra bạn còn được Tặng kèm : 1 Khóa học Ukulele miễn phí trị giá 600.000đ và một phiếu quà tặng trị giá 200.000đ

- Tất cả các dòng sản phẩm ukulele tại Đồng Tâm đều được Bảo hành từ 1-5 năm . hỗ trợ bảo trì trọn đời..và chính sách 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.

+ Bạn có thể tham khảo khóa học miễn phí UKULELE tại đây :

+ Tài liệu Ukulele tại đây

+ Clip Hướng dẫn chọn đàn UKULELE cho người mới tập :

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar