products

Ukulele Concert Cao Cấp


1,200,000đ
950,000đ

✔ Size 24' - Dòng Uku Cao Cấp

✔ Khóa si đúc, Chốt gắn Dây

✔ Full Gỗ , Nan răng cưa

✔ Sơn 3 lớp, chỉ viền sắc xảo

✔ Bảo hành 2 năm.

✔ Tặng : Bao, Dây, Pick, Capo, Giáo Trình


Số lượng :

- Ukulele Đồng Tâm xin giới thiệu các bạn mẫu Ukulele Concert Cao Cấp đang được rất nhiều bạn ưa chuộng. bởi các yếu tố kỹ thuật đã được thể hiện đầy đủ trên cây đàn Ukulele này

-> Đàn Ukulele Jiz -2300 .

- Điểm nổi bật nhất ở cây đàn này đó là kỹ thuật làm đàn, đàn được làm rất sắc xảo, tỉ mỉ, và đẳng cấp đến từng milimet .

- Điều đặc biệt ở cây đàn này là quá trình xử lý Gỗ để tạo ra nó, trước khi đưa vào ghép đàn Gỗ được đưa qua hệ thống xử lý bằng áp lực chân không nhằm ngăn chặn triệt để mối mọt sau này..kèm theo công nghệ ép gỗ cực kỳ tiên tiến nên đảm bảo hoàn toàn độ bền, tuổi thọ của cây đàn theo thời gian, nhiệt độ môi trường mà không sợ bị nứt, xé gỗ.

- Đàn được gắn sẵn bộ khóa si đúc cao cấp ( đúc trực tiếp tại dây chuyền sản xuất) nên độ bền rất cao, không lo bị (Tun) khóa khi vặn. ngoài ra việc vặn chỉnh dây cũng rất êm tay và nhẹ nhàng

- Đầu cần đàn được khắc tên thương hiệu bằng công nghệ Lazer hiện đại, viền chữ chìm trong gỗ nhìn rất tinh tế và sang trọng

- Với công nghệ sơn khép kín, đàn được phủ sơn 3 lớp, nhưng vẫn để mờ các vân gỗ, tạo cảm giác rất mạnh mẽ ở đây đàn ukulele này .

- cây Ukulele này đã được gắn sẵn chốt đeo dây, giúp bạn tiện lợi hơn sau này, khi biểu diễn, hoặc hỗ trợ trong quá trình đeo dây tâp luyện.

- Ngựa đàn được thiết kế hiện đại, tỉ mỉ, có các chốt giữ dây, giờ đây việc thay dây của bạn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều,đồng thời các chốt giữ dây tạo một điểm nhấn rất mạnh mẽ trên cây đàn Ukulele .phong cách mà không phải ở cây đàn nào cũng có.

- Nếu bạn đang cần tìm một cây đàn Ukulele cao cấp giá rẻ, thì đây là lựa chọn số 1 trong bộ sưu tập của bạn.

- Ukulele Đồng Tâm hiện đang có rất nhiều chương trình Ưu đãi lớn. Khi mua đàn Ukulele tại shop, bạn được tặng kèm Full phụ kiện gồm : Bao da cao cấp, Bộ dây chính hãng, pick, Dây đeo, Capo...

- Ngoài ra bạn còn được Tặng kèm : 1 Khóa học Ukulele miễn phí trị giá 600.000đ và một phiếu quà tặng trị giá 200.000đ

- Tất cả các dòng sản phẩm ukulele tại Đồng Tâm đều được Bảo hành từ 1-5 năm . hỗ trợ bảo trì trọn đời..và chính sách 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.

+ Bạn có thể tham khảo khóa học miễn phí UKULELE tại đây :

+ Tài liệu Ukulele tại đây

+ Clip Hướng dẫn chọn đàn UKULELE cho người mới tập :

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar