products

Ukulele Concert GT-9

Trạng thái: Còn hàng

1,000,000đ
850,000đ

✔ Size 24' - Dòng Uku Cao Cấp

✔ Khóa si đúc, Chốt gắn Dây

✔ Full Gỗ chất lượng

✔ chỉ viền sắc xảo

✔ Bảo hành 2 năm.

✔ Tặng : Bao, Dây, Pick, Capo, Giáo Trình


Số lượng :

- Bạn thích chơi đàn Ukulele ? Bạn muốn một cây đàn Ukulele màu gỗ tự nhiên ? Bạn muốn một cây đàn Tốt xài lâu dài mà giá lại Rẻ ?

- Đây chính là cây đàn Ukulele mà bạn cần .


 

- Mẫu Ukulele này là Mẫu mà Đồng Tâm đang phân phối trên thị trường, mẫu mới năm 2019, Với thiết kế Full Gỗ , mang đến cảm giác rất tự nhiên trên cây đàn.

-Nguyên cây đàn làm bằng Gỗ manhogani , quá trình xử lý Gỗ  trước khi đưa vào ghép đàn khá hiện đại. Gỗ được đưa qua hệ thống xử lý bằng áp lực chân không nhằm ngăn chặn triệt để mối mọt sau này..kèm theo công nghệ ép gỗ cực kỳ tiên tiến nên đảm bảo hoàn toàn độ bền, tuổi thọ của cây đàn theo thời gian, nhiệt độ môi trường mà không sợ bị nứt, xé gỗ.

- Khóa đàn là loại khóa si đúc cao cấp, được đúc trực tiếp tại xưởng, nên đảm bảo tối đa độ bền, cũng như bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ tay khi chỉnh dây, Khóa đàn được si 3 lớp bằng công nghệ hiện đại , nên cho ra một bộ khóa bóng mượt.

- Cần đàn được tút bầu, chỉ viền cực kỳ tinh tế

- Lược và ngựa của cây đàn ukulele này rất chuẩn, Action vừa phải giúp cho bạn chơi cảm giác không đau tay, các phím đàn được tút bầu, nên dễ dàng trong việc lead, hoặc solo

- Đây quả là cây đàn Ukulele mà bạn không nên bỏ qua, Vì cấu tạo bằng Gỗ nên âm thanh của cây đàn cực kỳ ấm và vang.

- Ukulele Đồng Tâm hiện đang có rất nhiều chương trình Ưu đãi lớn. Khi mua đàn Ukulele tại shop, bạn được tặng kèm Full phụ kiện gồm : Bao da cao cấp, Bộ dây chính hãng, pick, Dây đeo, Capo...

- Ngoài ra bạn còn được Tặng kèm : 1 Khóa học Ukulele miễn phí trị giá 600.000đ và một phiếu quà tặng trị giá 200.000đ

- Tất cả các dòng sản phẩm ukulele tại Đồng Tâm đều được Bảo hành từ 1-5 năm . hỗ trợ bảo trì trọn đời..và chính sách 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.

+ Bạn có thể tham khảo khóa học miễn phí UKULELE tại đây :

+ Tài liệu Ukulele tại đây

+ Clip Hướng dẫn chọn đàn UKULELE cho người mới tập :

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar