KHÓA HỌC PIANO CỔ ĐIỂN
1/15/2019

💖 PIANO CỔ ĐIỂN: Phép thử của âm nhạc hay sự kết hợp hoàn hảo giữa con người và nhạc cụ?!?! 🤔

🌟Có người sinh ra là để toả sáng rực rỡ một mình nhưng cũng có người sinh ra để trở thành người đứng sau sự toả sáng ấy. Đa số mọi người hay nhìn nhận nghệ sĩ piano 🎹 phải luôn là nhân vật đặc biệt đứng giữa khán phòng bên dưới ánh đèn sân khấu muôn màu 🎇, hay phải là tâm điểm giữa những buổi diễn tấu trước hàng trăm, hàng nghìn người 🏛, điều này đúng nhưng chưa đủ bởi thế giới âm nhạc dù to lớn nhưng cũng không phải con đường chỉ dành cho một người. Và dù bạn là ai, đến với piano vì mục đích gì thì chắc chắn cũng không thể phủ nhận giọng hát 🗣️ là một trong những loại “nhạc cụ” hoàn hảo nhất để kết hợp cùng piano trong việc tạo nên một bản hoà tấu tuyệt đẹp ♥️.

🌟Với quá trình làm việc nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, ĐỒNG TÂM đã dành rất nhiều thời gian thiết kế riêng một khoá học với tên gọi Piano Cổ điển trình độ từ cơ bản đến nâng cao, để cung cấp đầy đủ cho bạn những kiến thức hữu ích về cung, quãng, các loại hợp âm, kỹ thuật đệm pop/ballad, kỹ thuật đếm nhịp… tạo bước đệm hoàn hảo để bạn tự tin trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cho giấc mơ toả sáng trên sân khấu ✨.

❣️ Nếu vẫn còn đang băn khoăn, phân vân giữa các khoá học tại ĐỒNG TÂM thì còn đợi gì nữa, liên hệ ngay với chúng mình để được tư vấn và đăng ký khoá học sớm nhất có thể nhé, đừng quên ĐỒNG TÂM luôn ở đây đồng hành cùng bạn trên bước đường chinh phục âm nhạc.

Đăng ký khoá học PIANO CỔ ĐIỂN qua zalo : 0974390772

Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar