HỌC ĐÀN ORGAN
8/14/2021

Tạm gác hết những âu lo lại, cùng ĐỒNG TÂM học đàn xả stress

Sau một ngày làm việc mệt mỏi đầy áp lực cùng những deadlines 😞. Bạn nghĩ rằng với khối lượng công việc như vậy thì làm gì còn tâm trí mà tham gia một lớp học nhạc phải không? Nhưng không đâu, các học viên ĐỒNG TÂM hiện đều là những bạn công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, tài chính, bác sĩ, IT vv.. đa số đều đang tham gia lớp Organ, PIANO tại ĐỒNG TÂM vào buổi tối sau giờ làm đó, bạn có thắc mắc vì sao không? 🤗

♨ Vì ĐỒNG TÂM không đơn thuần là một lớp học nơi bạn đến nghe giảng và về nhà làm bài tập, mà tại đây bạn còn tìm được cảm hứng nghệ thuật cho riêng mình 💯, được đắm chìm trong không gian học thoải mái qua việc giao lưu, chia sẻ đam mê âm nhạc cùng với thầy và bạn cùng lớp. Bạn sẽ thấy rằng, những mệt mỏi, căng thẳng của ngày làm việc tan biến nhanh chóng 😇, và những suy nghĩ, năng lượng tích cực sẽ tràn đầy để bạn có thêm động lực và sự sáng tạo cho công việc ngày mai.

🔑 𝙷𝚊̃𝚢 𝚝𝚑𝚞̛̉ 𝚝𝚑𝚊𝚖 𝚐𝚒𝚊 𝚖𝚘̣̂𝚝 𝚔𝚑𝚘𝚊́ organ tại ĐỒNG TÂM, chúng mình tin chắc bạn sẽ khám phá nhiều điều thú vị, mới mẻ trong cuộc sống hằng ngày.

 

Liên hệ đăng ký khoá học qua zalo : 0974390772

Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar