Khóa học Piano Cơ bản
4/20/2023

Trung Tâm Âm Nhạc Đồng Tâm được thành lập từ năm 2012, chuyên đào tạo các lớp năng khiếu về nhạc cụ: Guitar,Piano, Ukulele, Cajon,…. Các lớp nhạc lý, thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm trải qua năm tháng và phát triển, hiện nay Trung tâm Âm Nhạc Đồng Tâm có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ Nhạc cụ và các thiết bị phục vụ quá trình học tập. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, với trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp các trường như: Nhạc viên TP. HCM, Học viện Âm Nhạc, Sư phạm âm nhạc, sân khấu điện ảnh, …… Trung Tâm Âm Nhạc Đồng Tâm luôn mong muốn mang lại chất lương giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Khóa học PIANO cơ bản:

 Trung Tâm Đồng Tâm xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn về khóa học PIANO cơ bản.

 Khóa học này sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về nhạc lý, lí thuyết cơ bản về đàn piano, biết dọc sheet nhạc, bấm các Hợp Âm cơ bản, đệm các điệu đàn cơ bản.

 Thời gian các lớp từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần: Khung giờ 17h-20h.

 Học phí khóa: 1.200.000 đồng / 1 tháng.

 Khóa học một tháng sẽ bao gồm 8 buổi, mỗi buổi 60p, học viên sẽ được linh động chọn lớp, mỗi lớp sẽ gồm từ 1-3 học viên, được hỗ trợ tài liệu học tập. Tại trung tâm có đầy đủ nhạc cụ để học viên có thể tập luyện.

 Ưu đãi hot: dành cho học viên đăng kí khóa 3 tháng: Khuyễn mãi giảm giá 10%.

Hãy nhanh tay liên hệ Trung Tâm Để được xếp lớp và nhận những ưu đãi mới nhất.

 

Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar