products

Guitar Enya T10S DE

Trạng thái: Còn hàng

19,500,000đ

Enya T10S DE là một cây đàn Acoustic được Enya thiết kế rất chi tiết và tỉ mỉ. Được thiết kế thùng đàn dáng D (Dreadnought), nên âm thanh của Enya T10S DE sẽ cực kỳ vang, dày dặn.


Số lượng :

ĐÀN  ENYA T10S DE

Trong Seri T10 của hãng Enya, một trong những cây đàn phân khúc cao cấp của Enya đó là Enya T10S DE. Đây là một trong những niềm tự hào của Enya, khi mà Enya đã dồn rất nhiều tâm huyết và công sức để đặt vào để sản xuất những cây Enya T10S DE chất lượng và đẳng cấp nhất.

guitar-enya-t10-sde

THIẾT KẾ CỦA ENYA T10S DE

Enya T10S DE là một cây đàn Acoustic được Enya thiết kế rất chi tiết và tỉ mỉ. Được thiết kế thùng đàn dáng D (Dreadnought), nên âm thanh của Enya T10S DE sẽ cực kỳ vang, dày dặn nhờ không gian trong thùng rộng lớn hơn những cây đàn bình thường.

guitar-acoustic-enya-t10-sde

Mặt top được làm từ gỗ solid spruce tuyển chọn, những đường vân gỗ chạy dọc thân đàn tạo cảm giác cao cấp cho người chơi và tăng phần đẹp mắt cho thiết kế chung của cây đàn.

dan-guitar-acoustic-enya-t10-sde

Lưng hông được làm từ gỗ solid rosewood, một trong những loại gỗ tốt nhất được sử dụng để làm đàn Guitar. Đây cũng là sự kết hợp gỗ thường được dùng để tạo nên những cây đàn chất lượng và đẳng cấp nhất.

guitar-enya-t10-sde

Thùng đàn có những chi tiết được khảm xà cừ tinh tế, làm tăng giá trị về thẩm mỹ của cây đàn. Logo Enya được in cách điệu ở đầu đàn, nhằm khẳng định tên tuổi của Enya trên thị trường đàn Guitar toàn cầu. Đi kèm theo đó là bộ khóa đàn lộ cơ cực kỳ đẳng cấp được Enya ưu ái tích hợp trên cây đàn Enya T10S DE

Enya T10 SDE còn được ưu ái đi kèm với hộp case Fiber Glass cực kỳ đẹp mắt. dòng hộp này cứng cáp và đẳng cấp

EQ và loa hiệu ứng của Enya T10S DE

Enya là một trong những nhà làm đàn luôn chú trọng đến những chiếc loa hiệu ứng của mình. Đây cũng là một đặc điểm nổi bật mỗi khi nhắc đến thương hiệu Enya. Enya T10S DE cũng không phải ngoại lệ, loa hiệu ứng được tích hợp trên Enya T10S DE là một trong những loại tốt nhất của Enya hiện tại. Người chơi có thể thoải mái điều chỉnh được những hiệu ứng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình, nhằm phục vụ cho những giai điệu du dương và tuyệt vời nhất.

enya-t10-s-de

EQ chính hãng cũng được Enya tích hợp giúp đầu ra âm thanh trở nên mượt mà và trong trẻo, góp phần làm cho trải nghiệm người chơi Enya T10S DE trở nên tuyệt vời nhất.

Âm thanh Enya T10S DE

Enya T10S DE là một cây đàn Full Solid, vì thế chất âm sẽ trường tồn với thời gian. Sự ngân vang, sáng, trong trẻo sẽ ngày càng có hồn hơn nếu như người chơi thật sự gắn bó với cây đàn này một thời gian lâu dài.

Cảm giác chơi của Enya T10S DE cũng thật sự đặc biệt. Những phím đàn được thiết kế tỉ mỉ, đều tay, tạo cảm giác thoải mái và êm ái nhất cho người chơi

MUA ĐÀN GUITAR ENYA T10S DE

Với mức giá khá vừa phải,  đây là một cây đàn xứng đáng để nghiên cứu đầu tư chơi lâu dài. Một cây đàn Full Solid, được đầu tư chỉn chu từ thiết kế, âm thanh đến những công nghệ được tích hợp trong cây đàn. Nếu các bạn muốn mua và trải nghiệm một cây Enya T10S DE chính hãng, hãy liên hệ ngay với Guitar Đồng Tâm, nhà phân phối đàn Enya chính hãng tại Việt Nam.

Luôn tự hào là nơi chuyên bán những cây đàn chính hãng, chất lượng và giá cả lại phù hợp nhất để đưa đến tay người dùng. Với châm ngôn “đưa giá trị đến với đôi tay bạn”, Guitar Đồng Tâm sẽ là nơi để bạn có thể yên tâm đồng hành.

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar