products

Guitar TAKAMINE GD93CE NAT

Trạng thái: Còn hàng

13,000,000đ

Nếu bạn đang tìm một cây đàn hội tụ đủ các yếu tố: thương hiệu lớn, thẩm mĩ, chất âm hay, hệ thống EQ/pick-up đa năng… thì đàn guitar acoustic Takamine GD93CE NAT là một lựa chọn không thể bỏ qua


Số lượng : 0975394772

TỔNG QUAN ĐÀN GUITAR TAKAMINE GD93CE NAT

Thiết kế với dáng D khuyết với thùng đàn lớn, tích hợp Pickup chính hãng, guitar Takamine GD93CE NAT là một cây đàn chất lượng phục vụ cho cả việc luyện tập, chơi mộc lẫn biểu diễn.

ĐÀN GUITAR TAKAMINE GD93CE NAT

Mặt top làm từ gỗ thông spruce full-solid, chất liệu quá quen thuộc cho âm thanh vang, sáng và cộng hưởng tốt với nhiều loại gỗ.

Lưng và hông làm từ gỗ rosewood (cấm ấn) với tính chất cứng cáp, mang lại sự chắc chắn và bồi âm tốt. Đặc biệt phần lưng hông ghép 3 mảnh tạo điểm nhấn rất độc đáo, phần màu sáng ở giữa là gỗ birdseye maple cực hiếm.

 

Các đường chỉ viền chạy xung quanh thùng đàn & dọc cả cần đàn được làm từ gỗ phong rất nổi bật.

ĐIỀU TẠO NÊN KHÁC BIỆT CHO ĐÀN TAKAMINE GD93CE NAT

Nhắc đến Takamine GD93CE NAT không thể bỏ qua hệ thống EQ trên đàn - Hệ thống TK-40D của Takamine cung cấp thêm một bộ điều chỉnh, tăng thêm khả năng kiểm soát âm thanh, tùy chỉnh mid contour, bộ lọc notch filter và EQ bypass cho phép điều chỉnh âm thanh một cách dễ dàng và âm thanh cho ra luôn khác biệt, đẳng cấp.

MUA ĐÀN TAKAMINE GD93CE NAT

Guitar Đồng Tâm tự hào là chi nhánh phân phối chính hãng tại TPHCM.

Với mức giá 13.000.000 VNĐ bạn sở hữu ngay một cây đàn hoàn hảo về phần nghe lẫn phần nhìn, chế độ hậu đãi tốt khi bảo hành cho đàn Takamine GD93CE NAT tận 3 năm, tặng kèm full phụ kiện và miễn phí ship toàn quốc.

----- GUITAR ĐỒNG TÂM -----

  • 44 đường C1 phường 13 quận Tân Bình TPHCM
  • 0975 394 772
Tiêu đềNgày uploadLink download
Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar