products

Guitar TAKAMINE GD93CE NAT

Trạng thái: Còn hàng

13,500,000đ

Nếu bạn đang tìm một cây đàn hội tụ đủ các yếu tố: thương hiệu lớn, thẩm mĩ, chất âm hay, hệ thống EQ/pick-up đa năng… thì đàn guitar acoustic Takamine GD93CE NAT là một lựa chọn không thể bỏ qua


Số lượng :

ĐÀN GUITAR TAKAMINE GD93CE NAT

Takamine GD93CE là một cây đàn đến từ thương hiệu Nhật Bản, Với Thiết kế với dáng D khuyết thùng đàn lớn, tích hợp Pickup chính hãng, guitar Takamine GD93CE NAT là một cây đàn chất lượng phục vụ cho cả việc luyện tập, chơi mộc lẫn biểu diễn rất được nhiều người lựa chọn. 

guitar-takamine-gd93ce-nat

THÔNG SỐ ĐÀN GUITAR TAKAMINE GD93CE NAT

Mặt top đàn guitar Takamine GD93CE NAT làm từ gỗ thông spruce full-solid, chất liệu quá quen thuộc cho âm thanh vang, sáng và cộng hưởng tốt với nhiều loại gỗ.

guitar-takamine-gd93ce-nat-gia

Lưng và hông làm từ gỗ rosewood (cấm ấn) với tính chất cứng cáp, mang lại sự chắc chắn và bồi âm tốt. Đặc biệt phần lưng hông có 1 tấm maple tạo điểm nhấn rất độc đáo, phần màu sáng ở giữa là gỗ birdseye maple cực hiếm. Các đường chỉ viền chạy xung quanh thùng đàn & dọc cả cần đàn được làm từ gỗ phong rất nổi bật.

dan-guitar-takamine-gd93ce-nat

Cần đàn cũng được làm từ Gỗ mahogany, có tích hợp ty chỉnh cần 2 chiều giúp bạn canh chỉnh được action theo ý muốn, bên cạnh đó bộ khoá vàng cao cấp tạo thêm điểm nhấn ở cây đàn cũng như vặn dây và giữ dây cực kỳ tốt.

eq-dan-guitar-takamine-gd93ce-nat

ĐIỀU TẠO NÊN KHÁC BIỆT CHO ĐÀN TAKAMINE GD93CE NAT

Nhắc đến Takamine GD93CE NAT không thể bỏ qua hệ thống EQ trên đàn - Hệ thống TK-40D của Takamine cung cấp thêm một bộ điều chỉnh, tăng thêm khả năng kiểm soát âm thanh, tùy chỉnh mid contour, bộ lọc notch filter và EQ bypass cho phép điều chỉnh âm thanh một cách dễ dàng và âm thanh cho ra luôn khác biệt, đẳng cấp.

eq-dan-guitar-takamine-gd93ce-nat

MUA ĐÀN TAKAMINE GD93CE NAT

Guitar Đồng Tâm là nhà nhập khẩu phân phối guitar Takamine tại Việt Nam, Với mức giá hiện nay cực kỳ tốt, bạn sở hữu ngay một cây đàn hoàn hảo về phần nghe lẫn phần nhìn, chế độ hậu đãi tốt khi bảo hành cho đàn Takamine GD93CE NAT tận 3 năm, tặng kèm full phụ kiện và miễn phí ship toàn quốc.
Ngoài ra guitar Đồng Tâm còn nhiều quà tặng khuyến mãi, hậu mãi khác dành cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar