products

Guitar Enya T10

Trạng thái: Đang về hàng

29,500,000đ

Guitar Enya T10 là dòng Guitar cao cấp với thông số Full solid cho ra chất âm mộc và kết nối ra loa cực kỳ hay, Hiện nay ENya T10 có 2 phiên bản là T10 OME và T10 SD


Số lượng :

GUITAR ENYA T10

Enya là một thương hiệu sản xuất đàn Guitar Acoustic đến từ Mỹ. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất những cây đàn chất lượng, nhưng với giá cả phải chăng và đặc biệt là luôn nỗ lực để áp dụng những công nghệ tiên tiến vào những cây đàn Guitar. Với tên tuổi đã được khẳng định, Enya đang từng bước trở thành thương hiệu toàn cầu, đang du nhập vào những thị trường mới, trong đó có Việt Nam. và một trong những Model tiêu biểu ấy là Guitar Enya T10

enya-t10

ĐÁNH GIÁ GUITAR ENYA T10

Một trong những cây đàn phân khúc cao cấp của Enya đó là Enya T10. Đây là một trong những niềm tự hào của Enya, khi mà Enya đã dồn rất nhiều tâm huyết và công sức để đặt vào để sản xuất những cây Enya T10 chất lượng và đẳng cấp nhất.

Đàn Enya T10 có 2 phiên bản đó là Enya T10 OME và Enya T10 SD . trong đó T10 OME là cây đàn thiết kế dáng OM có tích hợp EQ lát nữa guitar đồng tâm sẽ nói về cây này, và T10 SD là cây guitar dáng D thùng 41

Ngoại hình của Enya T10 OME

Enya T10 OME là một cây đàn Acoustic được Enya thiết kế rất chi tiết và tỉ mỉ. Được thiết kế dáng OM thùng tròn, giúp âm thanh được ngân vang và sáng hơn so với những cây đàn thông thường.

dan-guitar-enya-t10

Mặt top được làm từ gỗ solid spruce tuyển chọn, những đường vân gỗ chạy dọc thân đàn tạo cảm giác cao cấp cho người chơi và tăng phần đẹp mắt cho thiết kế chung của cây đàn.

danh-gia-enya-t10

Lưng hông được làm từ gỗ solid rosewood, một trong những loại gỗ tốt nhất được sử dụng để làm đàn Guitar. Đây cũng là sự kết hợp gỗ thường được dùng để tạo nên những cây đàn chất lượng và đẳng cấp nhất. với việc sử dụng Full gỗ Solid cây đàn này cho ra chất âm vô cùng hay.

enya-t10-gia-bao-nhieu

Thùng đàn có những chi tiết được khảm xà cừ tinh tế, làm tăng giá trị về thẩm mỹ của cây đàn. Logo Enya được in cách điệu ở đầu đàn cực kỳ đẹp

Đặc biệt Enya T10 OME tích hợp hệ thống Eq cao cấp của hãng, cho phép lọc âm sạch sẽ và giúp bạn chơi những hiệu ứng trực tiếp trên cây đàn này.

Đi kèm sẽ là một hộp case Fiber glass chất lượng, hộp case bảo vệ đàn rất tốt kèm theo full bộ phụ kiện chính hãng

MUA ĐÀN ENYA T10

Guitar Đồng Tâm là nhà nhập khẩu làm việc trực tiếp với hãng enya và phân phối các sản phẩm đàn guitar enya tại thị trường Việt Nam, những sản phẩm guitar enya trong đó có Enya acoustic T10 luôn được đảm bảo chính hãng . Ngoài ra khi mua đàn Enya T10 bạn còn được nhiều ưu đãi tại Đồng Tâm.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website chúng tôi, chúc bạn lựa chọn được cây guitar ưng ý nhất. Zalo : 0975 394 772

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar