products

Guitar Enya T05-B Tribute

Trạng thái: Còn hàng

21,000,000đ

Guitar enya T-05B là một cây đàn hoàn hảo về âm thanh và hình dáng, được rất nhiều các dân chơi tìm đến và thu hút được nhiều khách hàng về cho hãng.


Số lượng :

ĐÁNH GIÁ GUITAR ENYA T05-B TRIBUTE

Enya Music là thương hiệu sản xuất nhạc cụ hàng đầu thế giới. Có 2 trụ sở chính: 1 tại Houston, Mỹ và 1 tại Quảng châu, Trung Quốc. Ngày nay Enya duy trì mạng lưới bán hàng trực tiếp và hệ thống phân phối quốc tế đến 40 quốc gia.

Tất cả sản phẩm Đàn Guitar Enya đều được sản xuất tại nhà máy của chính Enya thay vì thuê đối tác gia công, điều này cho phép Enya kết nối trực tiếp đến từng bước của quy trình sản xuất. Với lợi ích to lớn này, Enya có thể tạo ra những nhạc cụ chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất. Gần đây, guitar enya T-05B được rất nhiều người ưa chuộng và rất hot hit. Vậy thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tại sao T-05B lại hot đến như vậy nhé

guitar-enya-t05-b-

GUITAR ENYA T05-B TRIBUTE

Đàn Guitar Enya T05 B được thiết kế dáng dreadnought, size 38 inch ( size 3/4 ) , Mặt đàn gỗ solid sitka spruce, mặt sau và lưng hông bằng gỗ sapele châu Phi ( xoan đào ) và cần đàn bằng gổ radius rosewood là sự hoàn hảo để tạo nên chất âm thanh trầm ấm, và chất âm đầy đặn và có độ bền cao. Bộ khóa đúc khắc tên enya, sử dụng êm tay, giữ dây tốt và có khả năng chống gỉ cao.

guitar-enya-t05-b

ÂM THANH ENYA T 05 B

Âm thanh của T-05 có âm thanh đầy đặn, ấm áp, và sự  kết hợp của gỗ solid thì âm thanh của cây T-05B là một sự hoàn hảo vô cùng của T-05B .Enya đã lựa chọn Daddario EXP 16 cho model này vô cùng chất lượng.

EQ CỦA GUITAR ENYA T-05B

Có thể đặc điểm thu hút khách hàng của Enya là bộ EQ của hãng, khuếch đại âm thanh tự nhiên và tiện lợi cho việc chơi tại sân khấu và phòng thu, với các nút điều chỉnh âm lượng giúp các player có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp nhất.

dan-guitar-enya-t05-b-

MUA ĐÀN ENYA T05-B CHÍNH HÃNG

Guitar enya T-05B là một cây đàn hoàn hảo về âm thanh và hình dáng, được rất nhiều các dân chơi tìm đến và thu hút được nhiều khách hàng về cho hãng. Mua guitar enya T-05B tại Guitar Đồng Tâm bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt: bảo hành 3 năm, freeship toàn quốc, được tư vấn kỹ càng để chọn cho mình một cây guitar hoàn hảo.

dan-enya-t05-b

Guitar Đồng Tâm hệ thống phân phối đàn Enya lớn nhất tại Việt Nam thì các bạn yên tâm về chất lượng và giá thành. Với tiêu chí của Guitar Đồng Tâm là mang lại sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay khách hàng.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar