products

Guitar Enya NexG Basic

Trạng thái: Còn hàng

13,500,000đ
12,900,000đ

Đàn Enya NexG Basic đây là cây đàn công nghệ của hãng Enya, dòng đàn Basic này có đầy đủ chức năng và thông số y chang cây phiên bản Laxury.


Số lượng : 0975394772

ĐÀN GUITAR ENYA NEXG BASIC

Mới đây hãng Enya đã cho ra mắt phiên bản Đàn Enya NexG Basic . đây là phiên bản giúp người chơi có thể mua sắm Đàn Enya NexG với giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo thông số và chất lượng của cây đàn như nhau. Chính vì vậy vừa mới ra mắt nhưng tại Guitar Đồng Tâm số lượng đơn hàng tính đến thời điểm này đã lên hơn 35 đơn hàng.

guitar-enya-nexg-basic

SO SÁNH GIỮA PHIÊN BẢN NEXG BASIC VÀ LUXURY


Để giúp bạn có thể hiểu rõ và trãi nghiệm 2 phiên bản Đàn Enya NexG thì Guitar Đồng Tâm sẽ chia sẻ cho các bạn điểm giống và khác nhau ở 2 phiên bản này.


Điểm giống nhau Đàn Enya NexG Basic và Đàn Enya NexG Luxury


Giữa Đàn Enya NexG Basic và Đàn Enya NexG Luxury thực chất về phần cây đàn là 1 siêu phẩm mà ra. Cây đàn của phiên bản Basic y chang 100% với phiên bản Luxury. bên cạnh đó mọi chức năng, thông số kỹ thuật như : Hiệu ứng, Blueatooth, kết nối app ... giống nhau hoàn toàn. Vậy khác nhau ở chỗ nào ?

enya-nexg-basic-amplifier

Điểm khác nhau Đàn Enya NexG Basic và Đàn Enya NexG Luxury

Điểm khác nhau để giá đàn nexg giữa 2 phiên bản này chênh lệch là phần phụ kiện đi kèm. Basic nghĩa là cơ bản hoặc nền tảng . như Chúng tôi đã nói để giúp khách hàng mua Enya NexG với giá rẻ nhất thì hãng đã chuyển đổi 1 số loại phụ kiện đi kèm sang cơ bản . Như bao đàn, bao đàn phiên bản Luxury cứng và đẹp hơn, hộp vuông hơn. Tuy nhiên bao đàn Basic cũng đẹp không kém, chính nhờ yếu tố này cũng giảm 1 phần giá thành xuống

Tiếp đến là Micro, Đàn Enya NexG Basic không kèm micro nên nếu muốn hát bằng loa trên cây đàn này bạn phải mua thêm micro cho mình... và một số chi tiết nhỏ khác không đáng kể

enya-nexg-basic-guitar

Chính 2 điểm khác biệt này nhất nên giá thành của Đàn Enya NexG Basic được giảm đi đáng kể và ai cũng có thể mua và sỡ hữu cây đàn này.

GIÁ ĐÀN GUITAR ENYA NEXG BASICHiện nay Đàn Enya NexG có 2 phiên bản là Đàn Enya NexG Basic và Đàn Enya NexG Luxury. Giá Đàn Enya NexG Basic là 13.500.000 vnđ còn giá đàn Đàn Enya NexG Luxury là 17.000.000 vnđ .

enya-nexg-basic-bag

Và với 2 mức giá này thì khách hàng hoàn toàn có thể sỡ hữu được Enya Nexg theo mong muốn và túi tiền của mình một cách hợp lý .


MUA ĐÀN ENYA NEXG BASIC

Để mua được cây đàn Enya Nexg phiên bản Basic - Guitar Đồng Tâm là nơi đáng để bạn đặt niềm tin, chúng tôi là nhà nhập khẩu phân phối chính thức thương hiệu đàn Enya tại Việt Nam. Vì vậy sản phẩm đàn Enya tại Đồng Tâm luôn đảm bảo chính hãng cũng như giá thành tốt nhất.

Mua đàn Enya nexg Basic bạn được tặng kèm Full phụ kiện, Miễn phí ship và bảo hành tận 3 năm, ngoài ra còn nhiều dịch vụ hậu mãi khuyến mãi khác.

Tiêu đềNgày uploadLink download
Sản phẩm liên quan
15,900,000đ 17,000,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar