products

Đàn Guitar Acoustic Enya Nova ( Pink)

Trạng thái: Còn hàng

3,500,000đ
3,000,000đ

GUITAR ENYA NOVA G - Pink

Đây là cây đàn dáng khuyết màu hồng được phối bởi bảng màu chuẩn quốc tế, giúp cây đàn có màu sắc chân thực, công nghệ chống va đập, chống nước cũng được áp dụng vào cây đàn guitar acoustic này.


Số lượng : 0975394772

GUITAR ENYA NOVA CHÍNH HÃNG

Đây là phiên bản màu hồng ( Pink ) trong 5 màu của Enya Nova, màu này cực kỳ đáng yêu dành cho các bạn nữ, Đàn sơn bóng mượt với mặt Top Solid cho âm rất hay, Lưng hong HPL Cacbon giúp chống trầy xướt và va chạm trong quá trình sử dụng.

guitar enya nova

THÔNG SỐ ENYA NOVA PINK

  • Model : Guitar Enya Nova G
  • Màu sắc : Màu hồng ( Pink )
  • Mặt Top : Gỗ Thông Spruce
  • Lưng : Carbon
  • Hong : Carbon
  • Cần : Gỗ manhogany
  • Phím : Sitat tút bầu
  • Khoá : Cao cấp chống rỉ
  • Ty chỉnh cần 2 chiều
  • Dây : Dradio chính hãng

Mua đàn tại Guitar Đồng Tâm bạn được Bảo hành 3 năm, miễn phí ship tận nhà, tặng kèm Full phụ kiện nhé .

guitar enya nova

Đây là 5 màu cơ bản của dòng enya nova, Bạn yêu thích màu nào có thể xem trên Website của shop nhé ^^

Bạn có thể đặt hàng tại website hoặc gọi Zalo để shop tư vấn thêm ạ : 0975 394 772

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan

Guitar Enya X1 Pro Eq là cây đàn đang được yêu thích hiện nay, Đàn X1 Pro EQ tích hợp EQ hiệu ứng có loa bên trong thùng đàn vô cùng tiện ích cho người chơi guitar

Đàn Guitar Enya EA X1 PRO EQ

Đàn guitar Enya X1C pro EQ là cây đàn phiên bản dáng khuyết ( cutaway ) . cho phép người chơi có thể chơi ở những nốt cao một cách dễ dàng.

Guitar Enya X1C Pro EQ

Đàn Guitar Enya EA-X1 PRO có 3 phiên bản mới nhất hiện nay tại Guitar Đồng Tâm, Với thế mạnh công nghệ cũng như là hãng guitar của Mỹ, Enya Music đã sáng chế thành công Eq kết nối ra loa hiện đại với loa convert bên trong thùng đàn guitar 

ĐÀN GUITAR ENYA EA-X1 PRO EQ BLUE

Đàn Enya NexG Basic đây là cây đàn công nghệ của hãng Enya, dòng đàn Basic này có đầy đủ chức năng và thông số y chang cây phiên bản Laxury.

Guitar Enya NexG Basic

Đàn guitar Enya Nexg là một trong những cây đàn guitar mang nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay, Guitar Enya Nexg tích hợp hệ thống âm thanh 3 chiều, kèm hiệu ứng fullcal, tích hợp màn hình cảm ứng giúp người chơi đàn có thể chỉnh chỉ vài cú chạm. Bên cạnh đó Enya Nexg còn sỡ hữu nhiều tính năng mới lạ .

Guitar Enya NEXG

Không ngừng nâng cấp cho ra các sản phẩm mới dành cho các tín đồ EQ ... Enya giới thiệu cây đàn guitar acoustic Grand Auditorium với mặt trên bằng gỗ vân sam rắn chắc và mặt sau và mặt bằng gỗ gụ. Các tùy chọn bao gồm hệ thống đón AcousticPlus và có sẵn ở dạng hoàn thiện tự nhiên hoặc bằng ánh nắng mặt trời. 

GUITAR ENYA EGA-Q1M

Đàn guitar enya X2 Pro là mẫu đàn thiết kế dáng khuyết với mặt top solid 3A đẳng cấp, bên cạnh đó lưng và hong đàn được làm từ composite sợi carbon, kèm túi dày 30mm

Guitar Enya X2 Pro

Guitar Enya X4 phiên bản thiết kế lỗ thoát âm nằm lệch lên trên, gần với vị trí của người chơi hơn. Điều này mang lại thiết kế lạ mắt, đồng thời giúp người chơi cẩm nhận âm thanh một cách rõ ràng hơn thiết kế truyền thống, vị trí mới này của lỗ thoát âm cho phép EQ S4 AcousticPlus tạo ra giải âm thanh tầm trung sắc nét hơn. S4 AcousticPlus sử dụng pin sạc vô cùng tiện lợi.

Guitar Enya X4
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar