products

Đàn Guitar Acoustic Enya ED X1


3,500,000đ
3,100,000đ

ĐÀN GUITAR ENYA ED-X1

Cây Guitar này được thiết kế dựa trên công nghệ mới của nhà sản xuất , mang trong mình dáng D huyền thoại Enya ED-X1 có bộ thông số cực đỉnh kết hợp âm thanh vô cùng sắt nét


Số lượng :

Đàn guitar Enya ED X1 được thiết kế dựa trên công nghệ mới của nhà sản xuất , mang trong mình dáng D huyền thoại Enya ED-X1 có bộ thông số cực đỉnh kết hợp âm thanh vô cùng sắt nét.

GIỚI THIỆU GUITAR ENYA ED X1

Ngoài dòng đàn này chúng tôi còn có các dòng đàn enya khác, cũng như Bảng giá đàn enya để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn

guitar-enya-ed-x1

 

Mọi thông số của ENYA ED X1 y chang phiên bản EA-X1, chỉ khác nhau ở dáng đàn, đối với dáng D như thế này tạo độ chắc chắn cũng như mang đậm chất cổ điển khi nhìn ngoại hình của đàn. 

can-dan-enya-edx1

 

Điểm nhấn nổi trội ở ED-X1 đó là bộ khoá lộ cơ rất đẹp, khác hẳn với các phiên bản khoá đúc thì khoá lộ cơ cho phép người dùng nhìn thấy các chuyển động bên trong khi lên dây , đồng thời khoá lộ cơ tạo độ mạnh mẽ, chắc chắn, phong trần cho cây Guitar Acoustic Enya ED-X1 này.

ea-guitar-acoustic-enya-ed x1

 

Đàn tích hợp Eq giúp người chơi có thể khuếch đại âm thanh kết nổi biểu diễn sân khấu hoặc chơi ra loa tại nhà, EQ với 3 nút chỉnh kết hợp các chip tự động sẽ giúp cho bạn có một chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất

dan-guitar-enya- ed-x1

 

Phím đàn được làm Form bầu giúp cảm giác tay của bạn tốt hơn khi lead, solo các bài nhạc mình yêu thích, đồng thời lược ngựa làm tỉ mỉ, căn chỉnh action cực chuẩn hạn chế tối đa việc đau tay mà vẫn giữ được sự nhẹ nhàng mượt mà khi đánh.

eya-ed-x1

 

THÔNG SỐ ĐÀN ENYA ED X1

Măt top :  Gỗ Koa HPL

Mặt lưng : Koa HPL

Mặt hong : Koa HPL

Khoá : Lộ cơ cao cấp

Có ty chỉnh cần

EQ : 3 nút chính hãng

Cần : Manhogany

Ngựa đàn : Roweyy

Dây : Dradio size 11'

 

MUA ĐÀN ENYA ED X1 Ở ĐÂU ?

- Guitar Đồng Tâm là nơi nhập khẩu trực tiếp đàn enya chính hãng, để mua được cây đàn Enya ED X1 hoặc các mẫu đàn Enya khác bạn xem tại website và đặt hàng. hoặc liên hệ zalo để shop tư vấn thêm : 0975 394 772

- Mua đàn Enya ED X1 bạn sẽ được bảo hành 3 năm kèm bộ quà tặng chính hãng, bên cạnh đó tại Guitar Đồng Tâm bạn còn được nhận nhiều chế độ ưu đãi, hậu mãi, khuyến mãi khi mua đàn.

Với phương châm 3Đ " Tư vấn Đúng, bán sản phẩm Đàng hoàng, với dịch vụ Đẳng cấp" chúng tôi sẽ giúp bạn có được cây đàn Enya chính hãng trong tầm tay !

 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar