products

Guitar Enya Nexg 2N (White)


16,000,000đ

Đàn guitar Enya NEXG 2N, với phiên bản mới, dây nylon. Được xem như kỷ nguyên mới của sự nhẹ nhàng và thông minh, cực kỳ phù hợp cho những ai yêu thích dòng nhạc cổ điển nhưng vẫn yêu thích công nghệ hiện đại


Số lượng :

GUITAR ENYA NEXG 2N - PHIÊN BẢN MÀU TRẮNG

 

Enya nexg 2N với phiên bản màu trắng đẹp mắt cho những ai yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật và trang nhã. Có thể mê từ cái nhìn đầu tiên với ngoại hình bắt mắt. 

THIẾT KẾ ENYA NEXG 2N PHIÊN BẢN MÀU TRẮNG 

Enya Nexg 2N màu trắng là một cây đàn độc đáo, kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật truyền thống và công nghệ hiện đại. Được thiết kế dáng silent stage classical và hoàn toàn làm từ sợi carbon, Nexg 2N này mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới. 

 

 

Enya Nexg 2N mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới với thiết kế tinh tế và cấu trúc dễ tháo ráp nhanh chóng. Với kích thước chỉ 39 inch, cây đàn này mang lại sự thoải mái tối đa cho người chơi.

Loa công nghệ AR Nexg 2n classic

 

 

Guitar Enya Nexg 2 Classic độc đáo với Loa Công Nghệ AR đã trải qua gần 2 lần cải tiến, đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội. Thiết kế loa trầm kép đối xứng đột phá mang lại âm trầm dày, ổn định và không gây rung, đồng thời cung cấp các chi tiết âm thanh từ trung bình đến cao phong phú. Điều này tạo ra một trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và sống động, phù hợp cho cả nghe nhạc lẫn chơi đàn.

 

Nexg 2n Được trang bị Chip DSP D3

 

 

Chip DSP trên Enya Nexg 2N dây nylon sở hữu kỹ thuật siêu tính toán. Không chỉ hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp và phức tạp, mà còn tích hợp các tính năng vượt trội như máy trống tích hợp, chức năng LOOP, và bộ chỉnh thông minh với độ chính xác tuyệt vời. Chip DSP là một công nghệ độc đáo giúp tăng cường khả năng sáng tạo và điều khiển âm thanh trên Nexg 2N.

Với hàng chục hiệu ứng âm thanh tuỳ chỉnh trên nexg 2n

 

 

Cây đàn dây nylon NEXG 2N mang trong mình một kho tàng âm thanh đa dạng và chuyên nghiệp. Với hàng chục hiệu ứng âm thanh như Reverb, Delay, Chorus, Distortion, Auto Wah, Compressor, Octave, Tremolo, Vibrato và nhiều mô-đun khác. 

Bluetooth chế độ kép trên enya nexg 2 classic


 

Guitar Enya Nexg 2N màu trắng tích hợp chip Bluetooth kép, cho phép kết nối với Enya Music APP. Điều khiển âm sắc, âm lượng và hiệu ứng âm thanh dễ dàng hơn.

 

Công nghệ thuật toán nhân bản giai điệu AI của Enya Nexg 2N là một đột phá độc đáo. Nó biến hộp âm của NEXG 2N thành một trải nghiệm độc đáo và kỳ diệu. Bằng cách nhận dạng và đọc tần số âm thanh của cây đàn mục tiêu qua Ứng dụng Enya Music, tạo tệp thuật toán để tự động điều chỉnh âm thanh của NEXG 2N. Nhờ đó, Guitar Enya NEXG 2N có khả năng sao chép giai điệu một cách chính xác theo mong muốn của người chơi. 

Chế độ trống, loop mới của nexg 2n

 

 

Nexg 2N tích hợp sẵn máy trống tiên tiến và chức năng LOOP giúp bạn tạo ra âm thanh đa dạng mà không gặp bất kỳ hạn chế nào. Hỗ trợ nhiều phương pháp điều khiển như màn hình cảm ứng, nút bấm và bàn đạp không dây, cho phép bạn dễ dàng tạo ra các tác phẩm nhạc ban nhạc một mình mà không cần phụ thuộc vào bất kỳ thiết bị nào khác.

Màn hình điều chỉnh cảm ứng hiện đại trên nexg 2 nilon

 

 

Guitar Enya dây nylon NEXG 2N trang bị màn hình cảm ứng màu mới, tăng cường tính năng thao tác và tiện ích. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 20 loại hiệu ứng âm thanh và điều chỉnh LOOP cũng như máy trống thông qua màn hình cảm ứng. Điều này giúp cảm hứng âm nhạc của bạn nằm trong tầm tay và có thể được thể hiện một cách tự do và sáng tạo. Enya Nexg 2N mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Hệ thống Tuner thông minh 

 

 

Enya NEXG 2N không chỉ cung cấp chức năng điều chỉnh cực kỳ chính xác và nhạy, mà còn đi kèm với chế độ hướng dẫn thông minh bằng giọng nói. Điều này rất hữu ích cho người mới bắt đầu với guitar, giúp họ tiếp cận và sử dụng cây đàn một cách dễ dàng.

 

 

Đàn Enya NEXG 2N đi kèm với bàn đạp điều khiển không dây, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi điều khiển các chức năng một cách thoải mái và tự do trong các buổi biểu diễn chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng thay đổi giai điệu, sử dụng vòng lặp, điều chỉnh máy trống và thực hiện các công tắc điều chỉnh âm thanh một cách thuận tiện.

PHỤ KIỆN ĐI KÈM ENYA NEXG 2N - DÂY NYLON  

Enya Nexg 2N phiên bản dây nylon được trang bị đầy đủ phụ kiện, bao gồm cả đế sạc. Tại Guitar Đồng Tâm, quý khách hàng sẽ tìm thấy Enya Nexg 2N với những chức năng vượt trội và tính năng đáng kinh ngạc. Chúng tôi cam kết mang đến sự lựa chọn đa dạng và tùy chọn ưng ý nhất cho cây đàn của mình. Guitar Đồng Tâm đang phân phối Guitar điện thông minh Enya Nexg 2N phiên bản dây nylon với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar