products

Guitar Điện Ibanez AS63 - Artcore

Trạng thái: Còn hàng

9,100,000đ

Artcore là dòng sản phẩm guitar hollow-body của hãng Ibanez, được giới thiệu lần đầu vào năm 2002 và trở thành lựa chọn phổ biến cho các nghệ sĩ trong 10 năm trước đó. Guitar điện Ibanez AS63 mang sắc màu tươi sáng đặc trưng của dòng "Artcore Vibrante" mới.


Số lượng :

ĐÀN GUITAR ĐIỆN IBANEZ AS63 - ARTCORE 

Đàn guitar điện Ibanez AS63 được thiết kế Với kiểu dáng semi-hollow, cây đàn này mang đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh đầy đặn của guitar hollow-body và tính di động của guitar solid-body. 

 

 

THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA GUITAR ĐIỆN IBANEZ AS63

Thân đàn guitar điện Ibanez AS63

Thân đàn của Ibanez AS63 được làm từ gỗ Sapele. Gỗ Sapele tạo ra âm thanh ấm áp và đa dạng, với sự cân đối giữa bass và treble. Điều này làm cho AS63 trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều thể loại nhạc, từ jazz đến rock và blues.

 

 

Cần đàn của guitar điện Ibanez AS63 

Cần đàn guitar điện Ibanez AS63  được chế tác từ gỗ nyatoh cứng cáp và được cố định với mặt cần đàn bằng gỗ nguyệt quế. Có tổng cộng 22 phím, mỗi phím đều có viền ngà voi và điểm đánh dấu vị trí bằng acrylic, giúp người chơi dễ dàng xác định vị trí các nốt nhạc.

 

 

Với Pickguard ngọc trai màu trắng có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ mặt đàn khỏi các vết xước và vết trầy. Ngoài ra, với hình ngọc trai màu trắng, nó còn mang đến một sự điểm nhấn thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho thiết kế tổng thể của cây đàn. 

PICKUP HUMBUCKING IBANEZ INFINITY R

 

 

Guitar điện Ibanez AS63 trang bị một cặp cảm biến humbucking Ibanez Infinity R, mang đến âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng. Ngựa đàn được thiết kế theo kiểu Tune-o-matic với phần đuôi riêng biệt, đảm bảo ổn định và dễ dàng điều chỉnh

GIÁ ĐÀN GUITAR ĐIỆN IBANEZ AS63 

Guitar điện Ibanez AS63 đang được phân phối tại guitar Đồng Tâm với mức giá cực kỳ hấp dẫn với nhiều ưu đãi khi mua Guitar điện Ibanez AS63 tại guitar Đồng Tâm. Ngoài ra Ibanez AS63 còn có các phiên bản khác nhau: Hồng san hô (CRP), Vàng chanh (LMY), Xanh bạc hà (MTB), Xanh bọt biển (SFG), Cam chạng vạng (TLO). 

 

 

MUA ĐÀN GUITAR ĐIỆN IBANEZ AS63 TẠI HCM 

Mua guitar điện Ibanez AS63 - Artcore tại Guitar Đồng Tâm với nhiều ưu đãi hấp dẫn! Chỉ với 9.100.000VNĐ, bạn sẽ sở hữu ngay một cây đàn chất lượng đến từ thương hiệu Ibanez. Với chính sách bảo hành 3 năm, miễn phí vận chuyển toàn quốc. 

Liên hệ tư vấn: 0975 394 772 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar