products

Guitar Enya X2 Pro


9,500,000đ

Đàn guitar enya X2 Pro là mẫu đàn thiết kế dáng khuyết với mặt top solid 3A đẳng cấp, bên cạnh đó lưng và hong đàn được làm từ composite sợi carbon, kèm túi dày 30mm


Số lượng :

ĐÀN GUITAR ENYA X2 PRO


Đàn enya X2 Pro của hãng Enya đây là phiên bản nâng cấp hơn mẫu X2 thường, ở phiên bản này được nâng cấp mặt Top lên 3A với gỗ Vân Sam châu âu ( hay còn gọi Spruce Solid )

dan-guitar-acoustic-enya-x2-pro
Điều đặc biệt hơn ở cây đàn Acoustic Enya X2 Pro đó là mặt lưng hong đã nâng cấp lên sợi Cacbon , một điểm thú vị ở cây đàn này.

CHI TIẾT ĐÀN ENYA X2 PRO

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cây đàn guitar enya X2 Pro , guitar Đồng Tâm sẽ đánh giá và phân tích một số ưu điểm trên cây đàn này. Bên cạnh đó chúng tôi là nhà Nhập Khẩu phân phối Enya X2 Pro chính hãng tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn an tâm khi mua cây đàn này.

Chất liệu mới - Sợi cacbon trong enya x2 pro


Enya đã tạo ra vật liệu composite sợi carbon mới để mô phỏng gỗ carbon, trải qua quá trình đánh sóng âm trực tiếp trong phòng sóng âm, thì chất liệu carbon này sẽ giống như gỗ tự nhiên đã được sấy khô trong vài năm. Đều này góp phần tăng độ bền cũng như không làm mất đi âm thanh của một cây guitar. Người chơi có thể cảm nhận được độ trong trẻo, độ vang và độ sáng của cây Enya X2 pro này ở tất cả các thể loại chơi: đệm hát, Fingerstyle, solo ...

dan-guitar-enya-x2-pro
 

Hệ thống Suppe neck

Enya đi tiên phong trong việc đúc lõi nhôm và vật liệu composite sợi carbon làm phần cần đàn, Việc bổ sung lõi nhôm giúp tăng cường đáng kể khả năng chịu lực của cần đàn, tránh bị cong cần và cao action

enya-x2-pro

Thùng đàn thiết kế mới

Kiểu thùng có khía cạnh PLUS AJ được thiết kế mới, phần dưới của thùng được mở rộng và dày lên 20%, cung cấp hộp cộng hưởng lớn hơn, giúp tăng âm . Tăng cường độ sáng cao lên 30%, bạn có thể chơi và trãi nghiệm rõ hơn.

enya-x2-pro-gia

Dây đàn enya x2 pro là Elixer

Cấu hình dây ELIXIR không phải model nào cũng được lắp, mang lại âm thanh mạnh mẽ hơn. Thiết kế lớp phủ bề mặt dây,  không chỉ giúp dây không bị gỉ mà còn tạo cảm giác êm tay hơn .

guitar-enya-x2-pro-

Bộ Eq của đàn Enya X2 pro - EQ S3

có thể điều chỉnh trực tiếp độ trễ (Delay) / âm lượng (Vol.) / booster / reverb (Echo) / Chorus và các hiệu ứng khuếch đại thời gian thực khác .

eq-enya-x2-pro

GIÁ ĐÀN ENYA X2 PRO
 

Hiện nay giá đàn Enya X2 Pro tại guitar Đồng Tâm đang rẻ nhất thị trường, không những vậy còn được bảo hành 3 năm, tặng Full phụ kiện, kèm theo chế độ hậu mãi, khuyến mãi chu đáo

Sản phẩm liên quan
15,900,000đ 17,000,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar