products

Guitar Điện Cort G300 GLam


17,860,000đ

Là biến thể tiếp theo của G300 Pro thành công rộng rãi và nhận được nhiều giải thưởng, G300 Glam mới được thiết kế dành cho các nghệ sĩ guitar đang tìm kiếm một cây đàn guitar đa năng với chất lượng kết cấu hàng đầu và các bộ phận có lớp hoàn thiện lấp lánh bắt mắt quyến rũ. 


Số lượng :

ĐÀN GUITAR ĐIỆN CORT G300 GLAM 

Đặc điểm chính giúp phân biệt Cort G300 Glam với G300 Pro là mặt đàn gỗ Maple dày 6 mm trên thân đàn bằng gỗ Mahogany châu Phi có khoang, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa âm trầm sâu, ấm và âm trung cao sáng mạnh mẽ với độ ngân tuyệt vời trong khi vẫn giữ trọng lượng nhẹ. Mặt phím Ebony trên cần đàn bằng gỗ Mahogany Châu Phi mang lại âm cao lấp lánh và khả năng chơi mượt mà. Có sẵn lớp hoàn thiện Polar Ice metallic Burst được thiết kế mới.

 

 

THIẾT KẾ CỦA GUITAR ĐIỆN CORT G300 GLAM 

Guitar Cort G300 Glam được thiết kế với một vẻ đẹp đầy quyến rũ và sự lấp lánh bắt mắt. Với mặt đàn gỗ Maple dày 6 mm và thân đàn bằng gỗ Mahogany châu Phi có khoang, cây đàn mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa âm trầm sâu và ấm cùng với âm trung cao sáng mạnh mẽ. Lớp hoàn thiện Polar Ice metallic Burst mới mẻ làm nổi bật vẻ đẹp độc đáo của cây đàn.

 

 

ÂM THANH CORT G300 GLAM 

Với cặp micro Seymour Duncan SH2N & TB4 Humbucker, G300 Glam đem lại âm thanh đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, kết hợp với hệ thống dây điện 5 chiều mang lại sự linh hoạt cho người chơi. Bố cục điều khiển đơn giản nhưng linh hoạt cung cấp tất cả âm thanh mà người chơi cần, từ âm cuộn dây đơn trong trẻo đến âm humbucker mạnh mẽ.

 

 

CÔNG NGHỆ VÀ TIỆN ÍCH

Guitar Điện Cort G300 Glam không chỉ là vẻ đẹp và âm thanh, mà còn là sự kết hợp của công nghệ và tiện ích. Với cổ đàn được gia cố bằng graphite và bán kính phím phức hợp, việc chơi guitar trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bộ điều chỉnh khóa Cort Staggered Locking Tuners mang lại độ ổn định tuyệt vời trong điều chỉnh và thay đổi dây.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT CORT G300 GLAM 

 

CONSTRUCTION

Bolt-On

BODY

African Mahogany

NUT WIDTH

1 21/32"(42㎜)

TOP

Hard Maple(6T)

NECK

African Mahogany
(Ergo V, Graphite Bar Reinforced)

FRETBOARD

Ebony
Compound Radius(12"-15.75")

FRETS

24(Stainless Steel Frets)

SCALE

25.5"(648㎜)

INLAY

Luminlay Side Dots

TUNERS

Cort® Staggered Locking Tuners

BRIDGE

Cort® CFA-III Tremolo

PICKUPS

Seymour Duncan® SH2N & TB4 Humbucker Set

ELECTRONICS

1Volume, 1Tone, 5Way Switch

HARDWARE

Chrome

STRINGS

D'Addario® EXL120

SPECIAL

Chambered Body

ADDITIONAL

Graph Tech® Black TUSQ Nut

 

MUA ĐÀN GUITAR ĐIỆN CORT G300 GLAM GIÁ TỐT NHẤT 

Với cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm, Guitar Đồng Tâm tự tin mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm đáng nhớ. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Cort G300 Glam với giá ưu đãi nhất chỉ có tại Guitar Đồng Tâm. Mua ngay đàn Guitar Điện Cort G300 GLam giá tốt nhất!

Liên hệ ngay: 0975 394 772 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar