products

Đàn Guitar điện Cort G250-SE


7,500,000đ

Guitar Cort G250 SE là cây đàn phiên bản mới nhất cao câp hơn model cũ G250  Phiên bản SE thiết kế đẹp hơn, bộ EQ hay hơn, hiệu quả hơn khi bạn chơi guitar điện kết nối ra dàn âm thanh


Số lượng :

ĐÀN GUITAR CORT G250 SE
 
Cort G250 SE là một cây guitar điện thuộc seri G cao cấp hơn phiên bản cũ là G250  Guitar Cort G250 SE có giá trị phù hợp với các tính năng cao cấp sẽ thu hút tất cả mọi người từ những nhạc sĩ làm việc có kinh nghiệm đến những người mới chơi. Có bốn màu sắc bắt mắt, G250 SE có vẻ ngoài đẹp mắt và cung cấp nhiều loại âm thanh tuyệt vời để đáp ứng hầu hết mọi phong cách chơi. dưới đây là 4 bảng màu của model này. 

guitar-cort-g250-se

guitar-dien-cort-g250-se-black

guitar-dien-cort-g250-se-green

guitar-dien-cort-g250-se-nau

ĐÁNH GIÁ ĐÀN GUITAR CORT G250 SE

Basswood body Guitar Cort G250 SE

Guitar Cort G250 SE Được chế tác bởi một số người chơi giỏi nhất trong ngành và các nhà chế tạo đàn guitar nhỏ, nó mang lại sự ấm áp và trọn vẹn, phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc. Thân đàn bằng gỗ Basswood và cần đàn bằng gỗ Maple, âm thanh rõ ràng và cân bằng với âm trung mạnh mẽ.

guitar-dien-cort-g250-se


Hệ thống Voiced Tone VTS-63 & VTH-59 Guitar Cort G250 SE

Bộ Pickup HSS - Voiced Tone VTH-59 bridge humbucker pickups và VTS-63 single-coil pickups bổ sung hoàn hảo cho âm thanh mạnh mẽ của guitar với độ trong trẻo hiện đại, độ trong suốt và độ ấm cổ điển. Được các kỹ sư của Cort phát triển một cách tỉ mỉ dựa trên kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ, bộ Voiced Tone pickups có các thành phần và kỹ thuật cao cấp nhất để cho phép truyền tải trung thực đặc tính tự nhiên của đàn ghi-ta đến bộ khuếch đại (ampli).

pickup-guitar-dien-cort-g250-se
 

Guitar Cort G250 SE - Coil-Tap(Push-Pull Tone Knob)

Nút điều chỉnh đẩy-kéo cho phép chia cuộn dây kép của humbucker thành cuộn dây đơn, mang đến âm thanh sáng hơn và trong hơn, lý tưởng cho các thể loại như pop, funk và một số phong cách nhạc jazz nhất định.

eq-guitar-dien-cort-g250-se
 

2 Point Tremolo w/Steel Bent Saddle trên Guitar Cort G250 SE

Để đảm bảo độ ổn định âm sắc đồng thời tối đa hóa độ linh hoạt của âm rung, G250 SE được trang bị tremolo hai điểm. Yên đàn bằng thép uốn cong trên tấm đế bằng thép mang lại khả năng truyền âm chắc chắn trong khi vẫn duy trì vẻ cổ điển.

can-guitar-dien-cort-g250-se
 

Roasted Maple Cần và phím Guitar Cort G250 SE

Bằng cách xử lý gỗ maple trong lò không có oxy ở nhiệt độ cao, gỗ sẽ ổn định và phát triển màu nâu vàng để tăng cường độ ổn định, tông màu đậm hơn cũng như vẻ cổ điển mượt mà hơn.


Neck-Body Joint Beveled Heel


Không giống như phần gót cắt vuông của Guitar acoustic truyền thống, phần gót của đàn Guitar điện seri G-Series được vát tròn để tiếp cận các phím đàn ở quãng cao của bàn phím một cách dễ dàng và mượt mà hơn.
 

THÔNG SỐ KỶ THUẬT ĐÀN GUITAR CORT G250 SE

 

CONSTRUCTION

Bolt-On

BODY

Basswood

NUT WIDTH

1 21/32" (42㎜) PPS

NECK

Roasted Maple

FRETBOARD

Roasted Maple
Radius: 9.45" (240㎜)

FRETS

22

SCALE

25.5" (648㎜)

INLAY

Black Dots

TUNERS

Die-Cast

BRIDGE

2 Point Tremolo w/Steel Bent Saddle

PICKUPS

Cort® Voiced Tone VTS63 & VTH59

ELECTRONICS

1 Volume, 1 Tone(Coil-Tap), 5 Way Switch

HARDWARE

Chrome

STRINGS

D'Addario® EXL120

 

MUA ĐÀN GUITAR CORT G250 SE

Guitar Đồng Tâm là 1 trong những thương hiệu guitar nổi tiếng hiện nay Chúng tôi có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Guitar Cort G250 SE hiện đang bán với mức giá cực kỳ ưu đãi tại shop. mua Guitar Cort G250 SE bạn được bảo hành 3 năm, ưu đãi giá lên đến 20% ngoài ra tặng kèm full phụ kiện, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar