products

Đàn Guitar Điện Cort G250 Spectrum


7,200,000đ

Guitar điện Cort G250 Spectrum cực kỳ phù hợp cho những ai có nhu cầu tìm cho mình một cây guitar điện tập luyện và chơi lâu dài, với giá thành khoảng vài triệu đồng.


Số lượng :

ĐÀN GUITAR ĐIỆN CORT G250 SPECTRUM

Cort G250 Spectrum được thiết kế dành cho những nghệ sĩ guitar đang tìm kiếm một cây đàn guitar đơn giản, có vẻ ngoài bóng bẩy với kiểu dáng cổ điển và màu sắc nổi bật, đồng thời áp dụng các thành phần tiên tiến cần thiết để giúp cây đàn vừa dễ chơi vừa thú vị. Lớp hoàn thiện bằng kim loại lấp lánh đầy màu sắc với phần đầu đàn phù hợp mang lại nỗi nhớ về thời kỳ hiện đại-cổ điển khi nền âm nhạc đang ở đỉnh cao hào nhoáng. Thế hệ người chơi mới hơn cũng sẽ đánh giá cao thiết kế đơn giản và bố cục màu sắc tươi sáng của nó.

guitar-cort-g250-spectrum
 

CHI TIẾT VỀ ĐÀN GUITAR ĐIỆN CORT G250 SPECTRUM

Thân đàn điện Cort G250 Spectrum American Basswood


Đàn guitar điện Cort G250 Spectrum Được sử dụng bởi gỗ mahogany qua bàn tay một số người nghệ nhân kinh nghiệm cũng như chơi guitar điện giỏi nhất trong ngành và các nhà chế tạo đàn guitar . loại gỗ này nó mang lại sự ấm áp và trọn vẹn lý tưởng, phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc.

pickup-cort-g250-spectrum
 

Hệ thống Alnico V H-H Pickup Set với 3-way Selector Switch trên guitar điện Cort G250 Spectrum

Bộ humbucker cuộn dây hở truyền thống này sử dụng nam châm Alnico V mạnh mẽ cho âm sắc rock và metal cổ điển mà người chơi yêu thích, đồng thời quản lý để tạo ra âm thanh sáng và nhạy khi chơi trong trẻo. Công tắc chọn cảm biến 3 chiều giúp tăng thêm vẻ đơn giản và đặc trưng tổng thể của G250 Spectrum.

cort-g250-spectrum

 

Màu sắc đàn đàn guitar điện cort G250 Spectrum được phủ một lớp kim tuyến

Lớp hoàn thiện trên guitar điện cort G250 bằng kim loại lấp lánh đầy màu sắc với phần đầu đàn phù hợp mang lại nỗi nhớ về thời kỳ hiện đại-cổ điển khi nền âm nhạc đang ở đỉnh cao hào nhoáng hào nhoáng. Thế hệ người chơi mới hơn cũng sẽ đánh giá cao thiết kế đơn giản và bố cục màu sắc tươi sáng của nó. Có 2 bảng màu hiện nay ở Model này dành cho bạn :

cort-g250-spectrum-tim

cort-g250-spectrum-green

Mặt phím và cần đàn Maple guitar điện cort G250 Spectrum


Maple là một sự lựa chọn rất phổ biến do độ cứng và tính ổn định của nó cũng như khả năng phát âm và âm thanh tầm trung cao mạnh mẽ. Nó cũng cho cảm giác mượt mà và bóng mượt cũng như mang lại vẻ ngoài cổ điển bằng gỗ cho tính thẩm mỹ tổng thể của nhạc cụ.

can-dan-cort-g250-spectrum

 

Thân đàn guitar điện cort G250 Spectrum được bo cong các góc

Các cạnh trên thân đàn G250 Spectrum mới tròn hơn một chút so với đàn guitar G Series thông thường, mang lại cảm giác thoải mái và bóng mượt hơn đồng thời mang lại cảm giác cổ điển.

Bộ khóa đàn guitar điện cort G250 Spectrum

Bộ điều chỉnh khóa Cort® Staggered Locking Tuners mang lại độ ổn định điều chỉnh tuyệt vời cũng như dễ dàng điều chỉnh và thay đổi dây. Một cách điều chỉnh đơn giản, thanh lịch và hiệu quả, những bộ điều chỉnh này sẽ cho phép bạn tập trung vào việc chơi đàn của mình.

khoa-dan-cort-g250-spectrum
 

Cần nhún 1 chiều - 2 Point Tremolo w/ Steel Bent Saddle

Để đảm bảo độ ổn định âm sắc đồng thời tối đa hóa độ linh hoạt của âm rung, G250 Spectrum được trang bị tremolo hai điểm. Yên đàn bằng thép uốn cong trên tấm đế bằng thép mang lại khả năng truyền âm chắc chắn trong khi vẫn duy trì vẻ cổ điển.

 

 THÔNG SỐ GUITAR ĐIỆN CORT G250 SPECTRUM

CONSTRUCTION

Bolt-On

BODY

Basswood

NUT WIDTH

1 21/32"(42㎜)

NECK

Hard Maple

FRETBOARD

Hard Maple
Radius:15.75"(400㎜)

FRETS

22

SCALE

25.5"(648㎜)

INLAY

Black Dots

TUNERS

Cort® Staggered Locking Tuners

BRIDGE

2 Point Tremolo w/ Steel Bent Saddle

PICKUPS

Cort® Alnico V H-H Set

ELECTRONICS

1Volume, 1Tone, 3Way Toggle Switch

HARDWARE

Chrome

STRINGS

D'Addario® EXL120


 

Mua đàn guitar điện cort G250 Spectrum ở đâu?


Dựa vào những thông tin chi tiết của guitar điện cort G250 Spectrum thì đây là một cây guitar điện vô cùng chất lượng và đáng mua.

Hiện tại, Guitar Đồng Tâm là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Thương hiệu Cort với chất lượng đảm bảo, bảo hành lâu dài và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Guitar Đồng Tâm sẽ là điểm đến uy tín dành cho những khách hàng đang tìm mua guitar điện cort G250 Spectrum

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar