products

Guitar Điện Cort G290 Fat II

Trạng thái: Còn hàng

9,000,000đ

Guitar Điện Cort G290 Fat II Là một trong những cây đàn guitar được đánh giá cao và được săn đón nhiều nhất mà Cort cung cấp, giá thành cực ưu đãi tại Guitar Đồng Tâm


Số lượng : 0975394772

ĐÀN GUITAR ĐIỆN CORT G290 FAT II


Guitar Điện Cort G290 Fat II Là một trong những cây đàn guitar được đánh giá cao và được săn đón nhiều nhất mà Cort cung cấp, G290 FAT từng đoạt giải thưởng nhận được một số nâng cấp bao gồm mặt phím và cần đàn bằng gỗ Mpale được chờ đợi từ lâu, một tùy chọn màu bổ sung, đai ốc TUSQ màu đen và các chấm phát sáng bên hông. 

guitar-dien-cort-g290-fat-ii-

Tuy nhiên, các tính năng chính khiến G290 FAT trở nên phổ biến ban đầu vẫn không thay đổi, bao gồm bộ Voiced Tone VTH77 pickups phát âm rõ ràng và đầy đủ kết hợp với hệ thống dây thu âm tùy chỉnh rất linh hoạt, cần đàn Ergo-V và bán kính cần đàn phức hợp để nâng cao khả năng chơi và chất lượng kết cấu tuyệt vời. G290 FAT II là kết quả của sự cống hiến của Cort trong việc tạo ra một cây đàn guitar tuyệt vời hơn nữa. với 3 bảng màu cực đẹp

guitar-dien-cort-g290-fat-ii-blue

guitar-dien-cort-g290-fat-ii-sunburst

guitar-dien-cort-g290-fat

CHI TIẾT VỀ ĐÀN GUITAR ĐIỆN CORT G290 FAT II

Mặt top Guitar Điện Cort G290 Fat II

Thân đàn Guitar Điện Cort G290 Fat II bằng gỗ Alder mang lại âm thanh ấm áp và đầy đặn trong khi mặt top được nhuộm màu gỗ Maple giúp tăng thêm yếu tố hiện đại cho âm thanh tổng thể của đàn guitar. Đó là sự kết hợp gỗ đã được chứng minh qua thời gian cho tính linh hoạt về âm thanh tuyệt vời. Cùng với mặt đàn từ gỗ Flamed Maple tuyệt đẹp, sự kết hợp gỗ này tạo ra âm thanh cân bằng tuyệt vời với các âm cao sáng và trong trẻo cũng như âm trung thấp được thể hiện mạnh mẽ.

dan-guitar-dien-cort-g290-fat-ii
 

Bộ Pickup Tone VTH-77 trên đàn guitar điện Cort G290 Fat II

Bên cạnh việc cung cấp đầu ra cao hiện đại cho âm nhạc tràn đầy năng lượng ngày nay, bộ Pickup Tone VTH-77  mới này còn được cải tiến độc đáo để có được những âm sắc bluesy và rock cổ điển tuyệt vời nhằm bao trùm nhiều thể loại âm nhạc và phong cách chơi khác nhau.

pickup-guitar-dien-cort-g290-fat-ii
 

Điều chỉnh tone của pickups Guitar Điện Cort G290 Fat II


Bố cục điều khiển đơn giản nhưng linh hoạt cung cấp tất cả âm thanh mà người chơi cần đồng thời cho phép người chơi tập trung vào việc chơi và tạo nhạc. Công tắc 5 chiều được nối dây tùy chỉnh để cung cấp âm thanh single coil trong trẻo và lấp lánh ở vị trí thứ 2 và thứ 4 cũng như âm thanh humbucker toàn thân và mạnh mẽ ở vị trí ngựa đàn, giữa và cổ của Guitar Điện Cort G290 Fat II

dan-guitar-dien-cort-g290-fat

Mặt phím và cần đàn gổ Roasted Maple Guitar Điện Cort G290 Fat II

Bằng cách xử lý gỗ Roasted Maple trong lò không có oxy ở nhiệt độ cao, gỗ sẽ ổn định và phát triển màu nâu vàng để tăng cường độ ổn định, tông màu đậm hơn cũng như vẻ cổ điển mượt mà hơn.

dau-can-guitar-dien-cort-g290-fat-ii
 

Độ cong của mặt phím (12” - 15,75”)

Một tính năng cao cấp dành cho những người chơi muốn chuyển từ hợp âm dễ dàng ở âm vực thấp sang solo tốc độ cao và uốn dây nâng cao ở âm vực cao hơn, bán kính phức hợp tạo điều kiện cho khả năng chơi dễ dàng hơn để bạn có thể tập trung vào việc chơi của mình.


Cấu hình cần đàn chử C - Ergo-V

Rất được người chơi ghi-ta ưa chuộng, hình dạng cổ Ergo-V mang lại sự thoải mái hơn ở bất kỳ vị trí nào trên toàn bộ cổ để nâng cao khả năng chơi.

can-guitar-dien-cort-g290-fat-ii

 

Bộ khóa đàn guitar điện Cort G290 Fat II


Bộ điều chỉnh khóa Cort® Staggered Locking Tuners mang lại độ ổn định điều chỉnh tuyệt vời cũng như dễ dàng điều chỉnh và thay đổi dây. Một cách điều chỉnh đơn giản, thanh lịch và hiệu quả, những bộ điều chỉnh này sẽ cho phép bạn tập trung vào việc chơi đàn của mình.

khoa-guitar-dien-cort-g290-fat-ii
 

Ty chỉnh cần 2 chiều trên đàn guitar điện Cort G290 Fat II

Đai ốc cần trục Hotrod có nan hoa đảm bảo việc điều chỉnh cần đàn một cách trơn tru và chính xác. Thường bị nhiều nghệ sĩ guitar bỏ qua, cần đàn (hoặc phần đỡ đàn) rất quan trọng để có khả năng chơi tốt nhất có thể. Tính năng điều chỉnh cần trục đai ốc có nan hoa này cho phép người chơi điều chỉnh chính xác độ cao thấp của cần đàn tùy thuộc vào kỹ thuật và phong cách chơi của người chơi.

Dấu chấm bên Luminlay guitar điện Cort G290 Fat II

Dấu vị trí dấu chấm bên Luminlay giúp người chơi dễ dàng nhìn thấy dấu vị trí phím đàn khi biểu diễn trên sân khấu tối.

 

THÔNG SỐ GUITAR ELECTRIC ĐIỆN CORT G290 FAT II
 

CONSTRUCTION

Bolt-On

BODY

Alder

NUT WIDTH

1 21/32" (42㎜)

TOP

Flamed Maple

NECK

Roasted Maple

FRETBOARD

Roasted Maple
Radius: Compound Radius(12"-15.75")

FRETS

22

SCALE

25.5" (648㎜)

INLAY

Black Dots w/ Luminlay Side Dots

TUNERS

Cort® Staggered Locking Tuners

BRIDGE

Cort® CFA-III Tremolo

PICKUPS

Cort® Voiced Tone VTH77 Pickup Set

ELECTRONICS

1 Volume & 1 Tone, 5 Way Switch

HARDWARE

Chrome

STRINGS

D'Addario® EXL120

SPECIAL

Graph Tech® Black TUSQ Nut


Mua guitar điện Cort G290 Fat II ở đâu?


Dựa vào những thông tin chi tiết của guitar điện Cort G290 Fat II thì đây là một cây guitar điện vô cùng chất lượng và đáng mua. Hiện tại, Guitar Đồng Tâm là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Thương hiệu Cort với chất lượng đảm bảo, bảo hành lâu dài và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Guitar Đồng Tâm sẽ là điểm đến uy tín dành cho những khách hàng đang tìm mua guitar điện Cort G290 Fat II

Tiêu đềNgày uploadLink download
Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar