products

Guitar Classic Cordoba Fusion 12 Natural CD


12,900,000đ

Guitar Classic Cordoba 12 Natural với mặt trước gỗ Solid Western Red Cedar và lưng hông từ gỗ Gụ Mahogany Châu Phi, kết hợp với EQ Fishman, mang đến âm thanh ấm áp và vang xa. Đây là lựa chọn lý tưởng cho mọi người chơi, từ người mới bắt đầu đến người chơi chuyên nghiệp 

 

 


Số lượng :

GUITAR CLASSIC CORDOBA FUSION 12 NATURAL CD 

 

 

Cordoba Fusion 12 Natural CD thuộc phân khúc cận cao cấp của dòng Fusion, dáng đàn cut away bán cổ điển, nổi bật chất âm hay, hài hòa, bản cần 48mm, phím cong nhẹ kết hợp với EQ Fishman 301 lọc âm trung thực. Đây chắc chắn là mẫu đàn đáp ứng hoàn hảo cho người chơi cơ bản, đi show chuyên nghiệp và phòng thu studio.

 

CHI TIẾT THÔNG SỐ KỸ THUẬT CORDOBA FUSION 12 NATURAL CD

Mặt Top của Cordoba Fusion 12 Natural CD được làm từ gỗ Solid Cedar cho chất âm ấm áp, sâu lắng, gỗ thịt Cedar thường cho ra dải âm trầm hay, nhẹ nhàng, âm bass dày, thích hợp cho dòng nhạc nhẹ, đệm hát, độc tấu.

 

 

Lưng Hong Fusion 12 Natural CD được làm từ gỗ Mahogany. Gỗ mahogany là dòng gỗ thuộc top 1A trong làm đàn, giúp tăng cường chất âm, độ hài hòa bass treble cho tiếng đàn.

 

 

Cần đàn cũng được làm từ gỗ mahogany vừa cứng cáp, vừa dẻo dai, có ti chỉnh cần 2 chiều giúp tùy chỉnh action dễ dàng và tiện lợi. Bản cần 48mm và phím đàn cong nhẹ về 2 bên tạo sự dễ dàng khi bấm hợp âm chặn củng, chơi finger style, đệm hát,...

 

 

Mặt Phím và cầu đàn gỗ Rose Wood vừa tạo điểm nhấn cho cây đàn, ngoài ra, mặt phím rose wood còn làm tăng độ mượt mà khi bấm phím. Bộ khóa đàn tiêu chuẩn của dòng Fusion vừa tạo sự thẩm mỹ cho cây đàn, vừa giúp giữ dây lâu, tăng giảm tone nhẹ nhàng.

 

 

TÍCH HỢP EQ FISHMAN 301

Cordoba Fusion 12 Natural CD được tích hợp bộ EQ Fishman 301, cho âm thanh ra loa trung thực, sạch sẽ. Ngoài ra, EQ fishman được lắp trên mỗi cây đàn cordoba đều được Hãng yêu cầu làm theo tiêu chuẩn mà Cordoba đưa ra, cho nên âm thanh mà Cordoba Fusion 12 Natural CD khi chơi ra loa thật sự rất ấn tượng, đáp ứng chơi từ cơ bản đến sân khấu, studio chuyên nghiệp.

 

 

CÓ NÊN MUA CORDOBA FUSION 12 NATURAL CD KHÔNG?

Nếu bạn yêu thích một cây đàn guitar có chất âm ấm áp, sâu lắng, nhẹ nhàng, bạn yêu thích bản cần đàn 48mm dây nilon và cần âm thanh ra loa thật sạch, trung thực thì Cordoba Fusion 12 Natural CD chắc chắn sẽ là cây đàn guitar dành cho bạn.

 

MUA ĐÀN CORDOBA FUSION 12 NATURAL TẠI HCM Ở ĐÂU 

Lựa chọn Guitar Đồng Tâm để mua đàn Cordoba Fusion 12 Natural CD với giá thành tốt nhất. Hiện nay, Đồng Tâm là nhà nhập khẩu phân phối đàn Cordoba chính hãng  tại Việt Nam nên luôn đảm bảo có được giá thành tốt nhất dành cho quý khách. 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar