products

Đàn Guitar Cordoba F7


11,500,000đ

Guitar Cordoba F7 là một cây đàn classic tầm trung của hãng Cordoba, một thương hiệu nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đàn guitar chất lượng. Đặc biệt, âm thanh của mẫu này mang lại một sự cân bằng hoàn hảo giữa các dây Treble, tạo ra một vang sáng đặc biệt. 


Số lượng :

ĐÀN GUITAR CORDOBA F7 

Guitar Classic Cordoba F7 là một cây đàn vượt trội về thông số. Với mặt top được làm từ gỗ solid European Spruce, một điều hiếm thấy trong tầm giá này. Lưng và hông bằng gỗ Cypress, kết hợp với lớp phủ polyurethane bóng đẹp mắt. 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CORDOBA F7 

 

 

Mặt top của đàn guitar Cordoba F7 được làm từ gỗ Solid European Spruce, loại gỗ có nguồn gốc ở châu Âu.  Gỗ Solid European Spruce mang lại âm thanh rõ ràng, cân bằng và phong phú. 

 

 

Lưng và hông của Cordoba F7 được làm từ gỗ Cypress, gỗ cypress cho ra âm thanh ấm áp và tự nhiên. Kết hợp giữa hai loại gỗ này mang lại âm thanh phong phú và hấp dẫn cho đàn.

 

Cordoba F7 có bản rộng cần là 52mm, cần đàn được làm từ gỗ Mahogany. Cần đàn rộng 52mm chuẩn cổ điển. Phù hợp với những người có bàn tay lớn. Điều này tạo thuận lợi cho người chơi guitar classic rất nhiều. 

ÂM THANH CỦA CORDOBA F7 

Cây đàn guitar Cordoba F7 cho ra âm thanh ấm áp, mặt top đàn là gỗ european spruce nguyên tấm tạo ra một âm thanh có sự cân bằng tốt giữa treble và bass. Đây là một ưu điểm lớn khi chơi âm nhạc cổ điển, jazz truyền thống và flamenco. Bộ dây Savarez cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên âm thanh của đàn. 

 

GIÁ ĐÀN CORDOBA F7 

Guitar Đồng Tâm đang phân phối Cordoba F7 với mức giá 11.500.000 VNĐ. Ở model này được đánh giá cao về chất lượng âm thanh và thông số. Nếu bạn quan tâm đến việc mua một cây đàn chất lượng với mức giá đó, thì Cordoba F7 có thể là lựa chọn tốt. 

 

 

Tham khảo thêm các mẫu guitar của cordoba. Tại đây 

 

MUA GUITAR CORDOBA F7 CHÍNH HÃNG 

Guitar Đồng Tâm đang phân phối đàn Guitar Cordoba chính hãng toàn quốc với mức giá rẻ hơn thị trường. Cam kết chính hãng. Bảo hành 3 năm, miễn phí vận chuyển toàn quốc. 

Liên hệ tư vấn: 0975 394 772 

 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar