products

TAYLOR ACADEMY 12E-N


19,000,000đ

Một cây đàn thuộc series Academy của Taylor luôn mang lại cảm giác chuẩn "quốc tế" khi chơi, chuẩn về ngoại hình, chất lượng cho đến chất âm. Taylor Academy 12E-N là cây đàn hướng đến mục đích luyện tập và những ai đang muốn nâng cấp cây đàn để đi biểu diễn, tụ tập bạn bè...


Số lượng :

TỔNG QUAN VỀ ĐÀN TAYLOR ACADEMY 12E-N

Đầu tiên phải khẳng định Taylor Academy 12E-N là cây đàn sử dụng dây nilon, đúng chất đàn classic cổ điển. Dáng đàn mang hình bóng của dáng OM từ những cây đàn acoustic nhưng sử dụng cần đàn chỉ 17 phím, vừa đủ với mục đích luyện tập.

Series Academy này luôn chú trọng đến tính chuẩn xác trong các thiết kế để tạo ra âm thanh đầy đủ nhất cho người chơi. Sự khác biệt của model 12N và 12E-N lần này là chữ E (electronic) - hệ thống âm thanh được đi kèm thêm để phục vụ mục đích biểu diễn.

taylor-academy-12en-9e04

CHI TIẾT TAYLOR ACADEMY 12E-N

Mặt top Taylor Academy 12E-N được lựa chọn với gõ Lutz Spruce với tone màu gỗ sáng tự nhiên và âm thanh trong trẻo, rõ nét dành cho những người chơi mới.

Lưng và hông Taylor Academy 12E-N là gỗ layered Sapele, xuất thân tại miền Bắc Mỹ và được sử dụng rộng rãi trong giới làm đàn. Các vân gỗ xếp chồng lên nhau thể hiện địa hình nơi cây gỗ và thời gian tuổi đời của cây.

Dáng đàn OM đầy đặn kết hợp với bộ nan "V-class" đặc biệt, giúp tạo không gian cộng hưởng tốt & bồi âm cho đàn.

9/11/dan-taylor-academy-12e

Sự khác biệt được nhắc tới ở đầu bài viết là hệ thống âm thanh ES-N Pick dành riêng cho đà classic, giúp thu được tiếng dây nilon cực kỳ chân thực và tín hiệu tốt r cho loa ngoài. 

MUA ĐÀN TAYLOR ACADEMY 12-N

Guitar Đồng Tâm là nhà phân phối guitar Taylor chính hãng, các mẫu đàn Guitar Đồng Tâm bán ra cam kết chính hãng tới tay người chơi đàn, cam đoan luôn có giá tốt dành cho đàn Taylor Academy 12-N

11/taylor-academy-12en-bag-ccba

Mọi thông tin hoặc cần hỗ trợ thêm quý khách có thể liên hệ qua Zalo : 0975 394 772.

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website chúng tôi, chúng bạn nhiều sức khoẻ và chọn được cây đàn ưng ý.

Sản phẩm liên quan
32,300,000đ 32,500,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar