products

Taylor 312Ce-N

Trạng thái: Còn hàng

46,000,000đ

Taylor 312 CE-N là cây đàn dây nilon của hãng Taylor, đàn thiết kế dáng Grand Auditorium cho ra chất âm cực kỳ ấm áp, nhẹ nhàng dành cho những ai yêu thích chất âm classic


Số lượng :

ĐÀN GUITAR TAYLOR 312 CE-N

Taylor 312 CE-N là cây đàn dây nilon của hãng Taylor, đàn thiết kế dáng Grand Auditorium–size 40. Bên cạnh đó việc sử dụng dây nilon bấm rất êm tay giữ được chất âm mộc mạc ấm áp dành cho những ai thích chơi cổ điển đệm hát mà lại thích thương hiệu Taylor.

guitar-taylor-312ce

THÔNG SỐ ĐÀN TAYLOR 312CE-N

Taylor 312ce-n được nằm trong chuỗi seria 300 của Taylor, đây là chuỗi dành cho những cây đàn khá cao cấp, bên cạnh đó việc tuyển chọn gỗ sẽ diễn ra nghiêm ngặt hơn ở Seria này.
taylor-312ce-n
Đàn Taylor 312ce-n được làm mặt Top solid Spruce ( nature ) một phiên bản gỗ tự nhiên nên cho ra âm cực kỳ chất lượng, vang và rất ấm.
Lưng hong được làm từ gỗ Sapele, cho âm thanh cân bằng, chất âm bass ấm áp và âm treble hài hoà.

dan-guitar-taylor-312ce-n

Cần đàn thiết kế bản khoá nilon cực đẹp tạo sự bắt mắt hơn dành cho những ai yêu thích ngoại hình. Bên cạnh đó đàn được lắp bộ dây cực kỳ tốt phụ thêm về phần âm thanh trên cây đàn này.

mua-dan-guitar-taylor-312ce-n

Guitar Taylor 312ce-n tích hợp hệ thống EQ ES-N® có các nút hiệu ứng canh chỉnh như : Bass, treble bên cạnh đó hãng còn bổ sung thêm preamp để bổ sung cho âm thanh dây nylon. 

guitar-taylor-312-ce-n
Đàn taylor 312ce-n được sản xuất chính hãng trực tiếp tại Mexico nên cực kỳ chất lượng về ngoại hình và âm thanh.

Mua đàn Taylor 312ce-n

gia-dan-guitar-taylor-312ce-n

Guitar Đồng Tâm luôn có hàng để phục vụ nhu cầu của khách, tuy nhiên trong một số trường hợp bán chạy hết hàng, không có sẵn mẫu Taylor 312ce-n thì chúng tôi sẽ nhận Oder về cho khách .Khi đặt hàng Oder quý khách vui lòng thanh toán trước tiền cọc sản phẩm 20% để đảm bảo đúng sản phẩm mình muốn đặt.

Mọi thông tin hoặc cần hỗ trợ thêm quý khách có thể liên hệ qua Zalo : 0975 394 772.

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website chúng tôi, chúng bạn nhiều sức khoẻ và chọn được cây đàn ưng ý.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar