products

TAYLOR ACADEMY 12-N


13,900,000đ

Academy nghĩa là học thuật, học viện... đủ để biết đối tượng mà đàn Taylor Academy 12-N đang hướng tới. Đây là 1 cây đàn classic cổ điển với thiết kế đặc biệt về thùng đàn, cần đàn cũng như cấu hình, chất âm.


Số lượng :

TỔNG QUAN VỀ ĐÀN TAYLOR ACADEMY 12-N

Taylor Academy 12-N thuộc series Academy của Taylor, hướng tới đối tượng học viên, các bạn nhỏ nên các thiết kế của loạt series này luôn đặt tiêu chuẩn cao về sự nhỏ gọn, cảm giác chơi và âm thanh luôn chuẩn.

taylor-academy-12n-acoustic

CHI TIẾT ĐÀN TAYLOR ACADEMY 12-N

Mặt top của đàn Taylor Academy 12N được làm từ gỗ solid Lutz Spruce, đây là một loại gỗ đặc trưng của vùng Bắc Mỹ, có họ hàng với gỗ White Spruce nên tone màu của Lutz Spruce luôn rất sáng và nổi bật. Chất âm mà loại gỗ này mang lại thiên về âm treb nên luôn tạo cảm giác vang, sáng, rõ nét, rất phù hợp với mục đích luyện tập.

Lưng và hông là gỗ Layered Sapele, được đánh giá ngang tầm với gỗ mahogany, loại gỗ thuộc top 1A làm đàn. Thậm chí còn nhỉn hơn về phần nhìn khi những đường vân xếp chồng lên nhau rất đều và đẹp, âm thanh tạo ra luôn có sự cân bằng.

dan-guitar-taylor-academy-12n

Điều đặc biệt dễ nhận ra nhất ở đàn Taylor Academy 12-N là thiết kế thùng dáng OM dài và tròn như đàn Acoustic, cần đàn mỏng và chỉ có 17 phím, rất gọn. Chơi đàn lâu dài bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu với phần vát cực kỳ đẹp mắt ở bên hông, tạo cảm giac rất thoải mái.

MUA ĐÀN TAYLOR ACADEMY 12-N

Guitar Đồng Tâm là nhà phân phối guitar Taylor chính hãng, các mẫu đàn Guitar Đồng Tâm bán ra cam kết chính hãng tới tay người chơi đàn, cam đoan luôn có giá tốt dành cho đàn Taylor Academy 12-N

Mọi thông tin hoặc cần hỗ trợ thêm quý khách có thể liên hệ qua Zalo : 0975 394 772.

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website chúng tôi, chúng bạn nhiều sức khoẻ và chọn được cây đàn ưng ý.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar