products

Guitar Flamenco F9 Maple

Trạng thái: Còn hàng

16,000,000đ

Flamenco F9 Maple là model dòng F thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu Flamenco, với thông số cấu hình ấn tượng, hoàn thiện đẹp tỉ mỉ và đặc biệt tích hợp EQ Flamenco Pro có loa hỗ trợ hiệu ứng, Bluetooth độc đáo.

 


Số lượng :

ĐÀN GUITAR FLAMENCO F9 MAPLE 

Đàn guitar Flamenco F9 Maple là model dòng F thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu Flamenco, với thông số cấu hình ấn tượng, hoàn thiện đẹp tỉ mỉ và đặc biệt tích hợp EQ Flamenco Pro có loa hỗ trợ hiệu ứng, Bluetooth độc đáo.

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA FLAMENCO F9 MAPLE

 

Thông số kỹ thuật của Flamenco F9 Maple

Mặt Top gỗ solid Spruce: Spruce là gỗ thông cao cấp, có tính chất nhẹ và phản hồi âm thanh cực kì nhanh, những cây đàn được làm từ gỗ Spruce cho chất âm vang, sáng, đặc biệt thích hợp cho những dòng nhạc có tiết tấu nhanh, đệm hát, finger style, …

 

 

Lưng Hông gỗ Maple với nhiều vân gỗ tự nhiên cực kì đẹp mắt, maple là dòng gỗ đứng đầu top gỗ 1A trong làm đàn, giúp tăng cường chất âm cho mặt top spruce, tăng độ ngân, sâu, chi tiết cho âm sắc treble bass của tiếng đàn.

 

 

Cần đàn gỗ Mahogany vừa cứng cáp, vừa dẻo dai, tích hợp ti chỉnh cần 2 chiều giúp giữ ổn định, tăng độ bền cho cần đàn cũng như tùy chỉnh action đàn rất dễ dàng. 

 

 

Bộ khóa classic cao cấp và logo Flamenco được in chìm ở đầu cần đàn làm tăng tính thẩm mỹ, uy tín cho cây đàn, khóa đàn cao cấp còn giúp giữ dây đàn lâu, tăng giảm tone nhẹ nhàng.

 

EQ FLAMENCO PRO 2024

Điểm nhấn góp phần giúp dòng đàn flamenco được yêu thích tại thị trường Việt Nam chính là EQ tích hợp loa hỗ trợ hiệu ứng và bluetooth cực kì độc đáo.

 

 

EQ Flamenco Pro 2024 được nâng cấp hoàn hảo hơn so với phiên bản củ, loa trong thùng 8w hỗ trợ hiệu ứng to, rõ ràng hơn, dung lượng pin nhiều hơn, cổng sạc USB Type C giúp sạc nhanh hơn, giao diện EQ đẹp hơn và đặc biệt Bluetooth được nâng cấp lên phiên bản 4.0 giúp kết nối ổn định hơn với khoảng cách ấn tượng hơn.

EQ Flamenco Pro 2024 không chỉ dừng lại ở mức hỗ trợ người chơi khi chơi mộc hay, thú vị mà còn giúp người chơi chuyên nghiệp kết nối chơi ra loa, biểu diễn hoàn hảo.

 

ÂM THANH ĐÀN GUITAR FLAMENCO F9 MAPLE

Flamenco F9 Maple có chất âm vang, sáng, âm bass dày, âm treble chi tiết, phản hồi nhanh phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau, đặc biệt thích hợp với phong cách chơi nhạc đệm hát, fingerstyle hoặc solo những bài hát có tiết tấu nhanh.

 

NÊN MUA ĐÀN GUITAR FLAMENCO F9 MAPLE KHÔNG?

Nếu bạn yêu thích 1 cây đàn dáng semi classic bản cần 48mm ôm gọn gàng, bấm vừa tay. Bạn yêu thích EQ tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như loa hỗ trợ hiệu ứng, bluetooth và đặc biệt có thể đáp ứng cho phong cách chơi đàn của bạn ở bất cứ đâu như sân khấu chuyên nghiệp hay phòng thu studio thì không nên bỏ qua model đàn guitar Flamenco F9 Maple quá ấn tượng này.

 

MUA ĐÀN GUITAR FLAMENCO F9 MAPLE Ở ĐÂU?

Flamenco F9 Maple là cây đàn đáng để bạn trải nghiệm và đầu tư. Đến với Guitar Đồng Tâm để mua đàn FLamenco F9 Maple có mức giá tốt nhất trên toàn thị trường, chất âm chuẩn và thiết kế vô cùng bắt mắt. Ngoài ra, Guitar Đồng Tâm luôn dành tặng cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Hotline: 0975 394 772 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar