products

Guitar Flamenco JX 20 CE-PRO

Trạng thái: Còn hàng

6,000,000đ

Guitar Classic Flamenco JX 20 CE PRO là một phiên bản nâng cấp của model Flamenco JX 20CE được hãng tích hợp thêm tính năng Bluetooth giúp người chơi trải nghiệm được nhiều tính năng mới trên cây đàn này.


Số lượng :

FLAMENCO JX 20CE PRO BLUETOOTH

Với nhiều nâng cấp so với model tiền nhiệm là Flamenco JX 20 CE, phiên bản “Bluetooth” mới nhất của Flamenco , JX 20 PRO hứa hẹn sẽ là model mũi nhọn với nhiều chức năng đặc biệt lần đầu xuất hiện trên tât cả các cây đàn guitar hiện nay. Đặc biệt hơn ở Model này còn sỡ hữu công nghệ cảm ứng bằng điện thoại, chỉ 1 cú chạm bạn sẽ hoàn toàn làm chủ cây đàn bằng các ứng dụng thông minh như : Học đàn, Chỉnh dây, Tra cứu, Shopping ... của Guitar Đồng Tâm tích hợp theo kèm. hoàn toàn Miễn Phí.

THÔNG SỐ FLAMENCO JX 20CE PRO BLUETOOTH

Tương tự với người anh em Flamenco JX20 CE, Flamenco JX 20 CE Bluetooth sử dụng mặt top gỗ thông spruce cho chất âm vang sáng, có độ ngân lâu.

flamenco-jx-20-ce-pro

Lưng và hông là gỗ mahogany, loại gỗ thuộc top 1A làm đàn mang lại sự cân bằng cho âm thanh mộc của đàn Flamenco JX20 Bluetooth. Với tính chất cứng và vân gỗ rất đều và đẹp, lưng và hông của model này sở hữu một vẻ ngoài rất ấn tượng.

flamenco-jx-20-ce-pro

Đàn Flamenco JX 20CE PRO có dáng semi-classic, điều này mang lại cho cây đàn vẻ ngoài lạ mắt và cảm giác ôm gọn gàng, âm thanh không hề thua kém các cây đàn dáng đầy “số 8” cổ điển.

flamenco-jx-20cepro

Điểm đáng chú ý của đàn Flamenco JX 20 CE Bluetooth là chức năng kết nối Bluetooth qua bộ EQ. Ngoài chức năng loa hiệu ứng như model cũ, người chơi có thể kết nối với điện thoại thông minh để tuỳ chỉnh tiếng đàn, thậm chí là lưu lại trực tiếp những hiệu ứng ấy qua điện thoại thông qua tính năng ghi âm.
Đặc biệt hơn ở Model này còn sỡ hữu công nghệ cảm ứng bằng điện thoại, chỉ 1 cú chạm bạn sẽ hoàn toàn làm chủ cây đàn bằng các ứng dụng thông minh như : Học đàn, Chỉnh dây, Tra cứu, Shopping ... của Guitar Đồng Tâm tích hợp theo kèm. hoàn toàn Miễn Phí.

MUA ĐÀN FLAMENCO JX 20 CE PRO

Mẫu đàn mới nhất của thương hiệu Flamenco đang có mặt trên website của Guitar Đồng Tâm, đảm bảo chính hãng 100%, tặng kèm full phụ kiện chính hãng và bảo hành 3 năm cho khách hàng.

Guitar Đồng Tâm là Công Ty uỷ quyền làm việc trực tiếp với hãng Guitar Flamenco để phân phối các dòng đàn guitar chính hãng tại Việt Nam

guitar_flamenco_chinh_hang_tay_ban_nha

Để đặt mua đàn Flamenco JX 20 CE Bluetooth  hoặc mọi thông tin về đàn xin liên hệ: 0975 394 772.

 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
PHAN VĂN MINH - 09/03/2023 02:32:21
Shop có cửa hành ở Huế không vậy hay chỉ có ở Đà nẳng , tôi muốn mua cây đàn flamenco 20 CE PRO nên muốn xem trực tiếp .
Bùi Thanh Sang -- 25/03/2023 09:46:29
Dạ hiện chi nhánh Huế hết Model này, Chi nhánh Đà Nẵng còn hàng a nhé, Nếu được a ghé xem trãi nghiệm anh nhé <3
shopdanguitar