products

Guitar Flamenco FSP7 CE


15,000,000đ

Guitar Classic Flamenco FSP7 CE là model mới ra mắt của hãng Flamenco, cây đàn này tích hợp Eq hiệu ứng đặc biệt là loại Gỗ Bocote với những vân gỗ cực kỳ đẹp trên cây đàn này .


Số lượng :

GIỚI THIỆU ĐÀN CLASSIC FLAMENCO FSP7 CE CHÍNH HÃNG

Guitar Flamenco FSP7 CE là model mới nhất của thương hiệu Flamenco trong năm 2022, với nhiều nâng cấp về mặt cấu hình, công nghệ, gia công …Cây đàn này hứa hẹn sẽ là cây đàn được người mua rất quan tâm trong thời gian tới. 

guitar_flamenco_fsp7ce
Guitar classic Flamenco FSP7 CE được tích hợp hệ thống EQ có loa hiệu ứng bên trong thùng đàn, bạn có thể chơi các hiệu ứng trực tiếp trên cây đàn này một cách đơn giản nhất.

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT FLAMENCO FSP7 CE

So với phiên bản gần nhất của Flamenco là FSP5 CE, Model FSP7 CE toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn. Điểm nhấn ngoài EQ với loa hiệu ứng bên trong, phần chỉ viền được làm vô cùng tỉ mỉ & chất liệu gỗ được thay thế đã làm nên chất lượng chung của cây đàn.

guitar_flamenco_fsp7_ce

Mặt top của Flamenco FSP7 CE

Mặt top với gỗ Thông Spruce nguyên miếng, vân gỗ đều và sin sít nhau đủ để thấy độ lâu năm của gỗ khi được các kỹ sư Flamenco chọn lọc. Với đặc tính tạo ra âm thanh vang, sáng, các vân gỗ được tác động bởi sóng âm sẽ giản nỡ tạo nên âm thanh hay dần theo thời gian

mua_guitar_flamenco_fsp7_ce

Lưng hông đàn Flamenco FSP7 CE

Lưng hông của đàn classic flamenco fsp7 ce này cực kì cao cấp với nguyên liệu gỗ Bocote Solid (gỗ Mun Vàng), xuất thân từ những khu rừng ở Trung và Nam Mỹ, vân gỗ Mun Vàng với những đường nét đầy sự mạnh mẽ pha chút ngang tàng, tự do. Kết hợp với hệ thống nan chắc chắn, lưng hông Mun Vàng cho ra âm thanh cân bằng và ngân sâu.

gia_guitar_flamenco_fsp7_ce

EQ Pickup flamenco

Không cần phải nói quá nhiều về độ đẳng cấp và tiên tiến của EQ Flamenco. Với 3 núm vặn đơn giản, bạn có thể điều chỉnh âm lượng và hiệu ứng cho loa mini 7W bên trong, giúp hỗ trợ chơi các tiếng delay, chorus, reverb cực hay. EQ sử dụng pin sạc rất bền, giúp cây đàn có thể giữ pin lâu hơn 8-10 tiếng chơi liên tục và sạc cực nhanh chỉ trong 60-90 phút.

guitar_classic_flamenco_fsp7_ce

Giá đàn flamenco FSP7 CE

Giá đàn flamenco FSp7 CE đang được khuyến mãi tại Guitar ĐỒNG TÂM . chúng tôi là nhà phân phối model Flamenco FSP7 CE tại Việt Nam. FSp7 CE đang được niêm yết với mức giá chỉ 15.000.000 VNĐ, tặng kèm bao da 5 lớp từ nhà sản xuất & đầy đủ phụ kiện đi kèm.

ÂM THANH CỦA ĐÀN FLAMENCO FSP7 CE

Với sự kết hợp của gỗ thông Spruce và Bocote (mun vàng), cây đàn Flamenco này mang lại chất âm cực ấm, vang và ngân sâu, phù hợp với các tín đồ đàn cổ điển, độc tấu thậm chí là nhạc nhẹ

NƠI BÁN FLAMENCO FSP7 CE CHÍNH HÃNG

Guitar ĐỒNG TÂM là đơn vị nhập khẩu, phân phối sỉ lẻ đàn guitar classic Flamenco FSP7 CE chính hãng tại Việt nam, bạn sẽ được cầm trên tay cây đàn Flamenco chính hãng với giá tốt khi đến với Guitar Đồng Tâm .

guitar_flamenco_chinh_hang_tay_ban_nha

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm tại shop, vui lòng liên hệ Zalo hoặc Hotline: 0975 394 772 để được tư vấn và đặt hàng online.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar