products

Guitar Điện Ibanez GRG220PA1 RG GIO

Trạng thái: Còn hàng

7,300,000đ

Guitar Ibanez GRG220PA1 - RG GIO, màu Transparent Brown Black Burst với thiết kế độc đáo, âm thanh phong phú. Thân đàn từ gỗ Poplar burl và Okoume, cần đàn gỗ maple cho âm sáng và bền bỉ


Số lượng : 0975394772

ĐÀN GUITAR ĐIỆN IBANEZ GRG220PA1  RG GIO

 

 

Đàn guitar Ibanez GRG220PA1 - RG GIO, trong gam màu đặc trưng Transparent Brown Black Burst. Với thiết kế độc đáo và thiết kế thân đàn từ gỗ Poplar burl và Okoume, đem đến cho người chơi âm thanh ấm áp, phong phú và đầy cảm xúc.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT IBANEZ GRG220PA1  RG GIO

Đàn guitar Ibanez GRG220PA1 - RG GIO, Transparent Brown Black Burst, với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thẩm mỹ và hiệu suất âm nhạc, sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu xem thông số nhé!

 

Thân Đàn Ibanez GRG220PA1

 

 

Mặt trước của Guitar Ibanez GRG220PA1 được làm từ gỗ Poplar Burl, loại gỗ nổi bật với các vân bắt mắt, tạo điểm nhấn thẩm mỹ đặc biệt cho cây đàn. Mặt sau và hông của thân đàn là gỗ Okoume, loại gỗ nhẹ và đồng đều, mang lại sự ổn định và cảm giác thoải mái khi sử dụng đàn trong thời gian dài.

 

Cần Đàn Được Làm Từ Gỗ Maple

 

 

Cần đàn được làm từ gỗ Maple, mang đến âm thanh sáng và phản ứng nhanh nhạy. Điều này không chỉ giúp người chơi có trải nghiệm biểu diễn linh hoạt mà còn đảm bảo độ bền lâu của cây đàn.

 

Bộ Pickups và Âm Thanh

 

 

Với bộ đôi pickups humbucking mạnh mẽ, cây đàn này có khả năng tạo ra âm thanh đa dạng từ giai điệu sâu lắng cho đến solo mạnh mẽ. Bộ điều khiển âm thanh linh hoạt bao gồm Volume, Tone và bộ điều khiển pickup 5 chiều, giúp người chơi điều chỉnh âm thanh theo ý muốn cá nhân.

 

 

Hệ thống tremolo cho phép người chơi thêm biểu cảm vào âm nhạc của mình và tạo ra các hiệu ứng âm thanh độc đáo. Fretboard Radius 400mmR và 24 phím Jumbo cung cấp trải nghiệm chơi đàn mượt mà và linh hoạt, từ các giai điệu nhẹ nhàng cho đến solo sắc nét.

 

GIÁ ĐÀN GUITAR ĐIỆN IBANEZ GRG220PA1 BAO NHIÊU? 

Đàn guitar điện Ibanez GRG220PA1 đang được bán tại Guitar Đồng Tâm với giá 7.200.000 VNĐ. Một mức giá phù hợp để người chơi có thể sở hữu một cây đàn với tính năng và hiệu suất tốt dưới 8 triệu. 

 

MUA ĐÀN GUITAR IBANEZ  GRG220PA1 TẠI HCM 

Tại Guitar Đồng Tâm, bạn có thể mua Đàn Guitar Ibanez GRG220PA1 với mức giá tốt nhất. Với thiết kế độc đáo từ gỗ Poplar Burl và Okoume, đây là cây đàn hoàn hảo dành cho bạn. Ghé cửa hàng để nhận nhiều ưu đãi khác hấp dẫn tại Guitar Đồng Tâm 

 

 

Tiêu đềNgày uploadLink download
Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar