products

Guitar Điện Ibanez AZES31 (Ivory)

Trạng thái: Còn hàng

8,900,000đ

Ibanez là model Ibanez AZES31 - AZES Standard, một cây đàn guitar với độ hoàn thiện tốt, giúp người chơi có một trải nghiệm đặc biệt khi cầm trên tay.


Số lượng :

THƯƠNG HIỆU GUITAR ĐIỆN IBANEZ 

Thương hiệu guitar điện Ibanez bắt nguồn từ Nhật Bản và đã có hơn 100 năm lịch sử trong ngành công nghiệp âm nhạc. Được thành lập vào năm 1908, Guitar điện Ibanez đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và trở thành một trong những thương hiệu guitar điện hàng đầu trên thế giới. Tất cả model của đàn ibanez đều rất chất lượng, trong đó phải kể đến guitar điện ibanez AZE S31

GUITAR ĐIỆN IBANEZ AZES31 

Model Ibanez AZES31 - AZES Standard, một cây đàn guitar với độ hoàn thiện tốt, giúp người chơi có một trải nghiệm đặc biệt khi cầm trên tay. Với vẻ ngoài được mang thiết kế của các dòng AZ là một trong những series cao cấp của Ibanez và được ưa chuộng bởi nhiều guitarist trên thế giới.

 

 

Thông số kỹ thuật của Ibanez AZES31 

Thân đàn Guitar điện Ibanez AZES31 được làm từ gỗ Poplar, . Gỗ Poplar Mang lại âm thanh hòa quyện và cân bằng giữa âm trầm và bổng của cây đàn. Phủ lên thân đàn là tone màu Ivory vô cùng sang trọng và bắt mắt, giúp tăng vẻ đẹp cây đàn lên nhiều lần.

 

 

Dáng đàn superstrat vô cùng mạnh mẽ, cùng với cần đàn 22 phím, phù hợp với nhiều phong cách và thể loại âm nhạc khác nhau. Giúp người trải nghiệm thoải mái cũng như thể hiện cá tính bản thân thông qua cây đàn.

 

CẤU HÌNH PICKUP SSS

Dáng đàn superstrat vô cùng mạnh mẽ, cùng với cần đàn 22 phím, phù hợp với nhiều phong cách và thể loại âm nhạc khác nhau. Giúp người trải nghiệm thoải mái cũng như thể hiện cá tính bản thân thông qua cây đàn.

 

 

Các chi tiết kim loại của đàn như khóa đục và ngựa đàn được mạ một lớp Crom sáng bóng chống gỉ sét giúp bảo vệ khỏi tác động bên ngoài như độ ẩm và mồ tay. Giúp giữ được vẻ đẹp cũng như độ ổn định lâu dài của cây đàn.

 

 

MUA ĐÀN GUITAR IBANEZ AZES31 CHÍNH HÃNG 

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm và mua đàn guitar Ibanez AZES31 chính hãng thì Guitar Đồng Tâm là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tìm kiếm các sản phẩm Ibanez chất lượng. Khi mua hàng tại dây sẽ được đảm bảo về bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. 

Liên hệ ngay: 0975 394 772 

 

 


 

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar