products

Guitar Cordoba Dolce 7/8


5,900,000đ

Đàn guitar Cordoba Dolce là một cây đàn classic với dây nylon và kích thước 7/8. Nó được thiết kế với cấu hình gỗ tương tự như model Cordoba C5 của hãng. Hãy cùng guitar Đồng Tâm tìm hiểu hiểu thông số cây đàn này nhé! 


Số lượng :

GUITAR CORDOBA DOLCE 7/8 

Đàn guitar Cordoba Dolce 7/8 là một cây đàn được làm thủ công của hãng Cordoba, mang trong mình sự hòa quyện giữa thiết kế tinh tế và âm thanh vượt trội.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CORDOBA DOLCE 7/8 

Cordoba Dolce 7/8 được thiết kế với kích thước 7/8, thuận lợi cho những người có thân hình nhỏ nhắn, đặc biệt phù hợp với những người có tay ngắn hoặc người mới bắt đầu học.

 

 

Mặt top của Cordoba Dolce 7/8 được làm từ gỗ cedar, một loại gỗ cho ra âm thanh trầm ấm, ấm áp. Lưng hông được làm từ gỗ manhogany mang lại chất âm đầy đặn, mạnh mẽ. Việc kết hợp gỗ Cedar và Mahogany trong Cordoba Dolce tạo ra một cây đàn với âm thanh phong phú và đặc biệt. 

 

 

Hệ thống thanh giằng 7 nan truyền thống Tây Ban Nha của Cordoba Dolce tạo nên âm thanh đặc trưng với sự ấm áp, ngay cả khi chiều dài của dây đàn đã bị giảm đi một chút. 

 

 

Cordoba Dolce 7/8 được phủ lớp sơn bóng không chỉ tạo điểm nhấn về mặt thẩm mỹ mà còn giúp cây đàn nổi bật so với các cây đàn khác trong cùng phân khúc.

 

ÂM THANH CỦA CORDOBA DOLCE 7/8 

Âm thanh của đàn guitar Cordoba Dolce 7/8 ấm áp, mượt mà và rất phù hợp cho những người yêu thích âm nhạc guitar cổ điển. Kích thước 7/8 của cây đàn mang lại sự thoải mái khi chơi, đặc biệt với những người có thân hình nhỏ nhắn hoặc người mới bắt đầu học chơi đàn. Cordoba Dolce 7/8 là một cây đàn guitar classic đáng giá với âm thanh tuyệt vời và chất lượng thiết kế xuất sắc. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích âm nhạc guitar cổ điển.

 

MUA ĐÀN GUITAR CORDOBA CHÍNH HÃNG TẠI GUITAR ĐỒNG TÂM 

Hiện nay Guitar Cordoba Dolce 7/8 được bán tại Guitar Đồng Tâm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm sẽ luôn canh chỉnh cho cây đàn của bạn một cách chuẩn nhất. đồng thời dịch vụ bảo hành cũng như bảo trì tại Đồng Tâm lên đến 3 năm giúp khách hàng an tâm sử dụng. 

Sản phẩm liên quan
13,900,000đ 16,500,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar