products

Guitar Classic Cordoba Fusion 12 Natural SP

Trạng thái: Còn hàng

12,900,000đ

Đàn Guitar Fusion 12 Natural là một cây đàn với thiết kế đặc biệt. Được thiết kế mỏng hơn và mặt bàn phím "Radiused Fingerboard", nó mang lại sự linh hoạt và dễ dàng chơi cho người chơi.


Số lượng :

ĐÀN GUITAR CORDOBA FUSION NATURAL 12 SP 

 

 

Cây đàn Cordoba Fusion 12 Natural một cây đàn thuộc dòng Fusion series. Với thiết kế bản cần nhỏ 48mm. Hầu hết các model dòng fusion có từ 12 đến 14 phím, giúp người chơi dễ dàng thích ứng và cảm thấy như đang biểu diễn trên một cây guitar Acoustic truyền thống.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CORDOBA FUSION 12 NATURAL 

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn "chất" thì Cordoba Fusion 12 Natural là sự lựa chọn hoàn hảo. Thùng đàn của 12 Natural là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách cổ điển truyền thống và phong cách Flamenco. Không quá dày như dòng Classic cổ điển, nhưng cũng không mỏng như dòng Flamenco, thùng đàn của Fusion 12 Natural được thiết kế vừa đủ ở giữa hai thể loại này.

 

 

Guitar Cordoba Fusion 12 Natural SP với mặt trước được làm từ gỗ Spruce nguyên tấm. Lưng hông được làm từ gỗ Mahogany. Sự kết hợp này tạo ra một âm thanh phong phú, cân bằng, với độ sâu lắng và độ phản hồi âm thanh tốt. 

 

TÍCH HỢP EQ FISHMAN PRESYS

 

 

Cordoba Fusion 12 Natural được trang bị Eq Fishman Presys, tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh truyền thống và công nghệ hiện đại. Với Eq Fishman Presys mang lại chất âm chất lượng, trung thực khi kết nối hệ thống loa.

 

 

Cordoba Fusion 12 Natural còn có các chi tiết hoàn thiện tinh tế, như logo cordoba đặc trưng của hãng và lớp hoàn thiện bằng polyurethane với độ bóng cao. Những chi tiết này tạo nên một vẻ đẹp mắt và sang trọng cho cây đàn. Cordoba Fusion 12 Natural là một lựa chọn đáng chú ý cho người chơi guitar mong muốn cả nét đẹp và hiệu suất.

 

ĐÁNH GIÁ ĐÀN GUITAR CORDOBA FUSION 12 NATURAL 

Cordoba Fusion 12 Natural SP, với 12 phím đàn, cho phép ngựa đàn nằm xa hơn trên thùng đàn, tạo điều kiện tối ưu cho cộng hưởng và âm thanh lớn với độ ngân lâu hơn, đúng như tên gọi của nó.

Nếu như bạn muốn trải nghiệm một cây đàn với chất âm hoàn toàn mới, dòng Fusion là sự lựa chọn lý tưởng. Với mặt top là gỗ thịt Vân Sam Châu Âu và lưng hông là gỗ Gụ Mahogany, Fusion 12 Natural SP mang lại âm thanh vừa dầy vừa vang, kết hợp tinh tế giữa trầm ấm của classic và đanh của acoustic. Đây chính là model mà những người yêu âm nhạc đang tìm kiếm. Tất cả các cây guitar Fusion đều có dây Savarez Corum Alliance mang lại cảm giác căng hơn mà hầu hết những người chơi crossover đều mong muốn.

 

GIÁ ĐÀN GUITAR CORDOBA FUSION 12 NATURAL 

Giá đàn guitar Cordoba Fusion 12 Natural SP hiện đang được bán tại cửa hàng Guitar Đồng Tâm với mức giá là 12.900.000 đồng. Đây là một mức giá hợp lý cho một cây đàn với chất lượng và tính năng đặc biệt như Fusion 12 Natural. Khi mua tại guitar Đồng Tâm quý khách đều được bảo hành 3 năm và nhiều chế độ hậu mãi về sau. 

Liên hệ: 0975 394 772 

 

 

Sản phẩm liên quan
13,900,000đ 16,500,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar