products

Enya EGA X0 EQ


4,000,000đ

Enya EGA X0 EQ sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời khi bạn cần tìm một cây đàn để đồng hành trên con đường âm nhạc sắp tới. 


Số lượng :

Tổng quan

Enya là một hãng đàn đến từ Mỹ, đất nước luôn nổi tiếng về những công nghệ tiên tiến, đi đầu thị trường. Enya cũng tạo ra sự khác biệt so với những hãng đàn thông thường, khi hãng áp dụng những công nghệ hiện đại nhất vào những cây đàn của mình, nhưng vẫn giữ được mức giá phù hợp với số đông. Một trong số những cây đàn luôn cháy hàng mỗi khi xuất hiện của Enya chính là Enya EAG X0 EQ

Thiết kế

Enya EGA X0 EQ có kiểu dáng Cutaway dáng khuyết, giúp người chơi có thể tận dụng được hết các phím trên cần đàn nhằm tạo ra những giai điệu tuyệt vời. Size 41 cũng tạo ra sự vừa vặn, thoải mái cho đa số người chơi đàn, khiến cho Enya EGA X0 EQ luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi nhắc đến đàn Acoustic.

Cây đàn có mặt top và lưng hông làm từ công nghệ HPL độc quyền của Enya, giúp người chơi yên tâm về cây đàn của mình không bị bể vỡ, chống được nước. Mặt top được làm từ gỗ HPL Spruce, giúp âm thanh cây đàn trở nên sáng vang, có độ sâu nhất định ở các dây bass. Lưng hông làm từ gỗ HPL Acacia, một loại gỗ có độ phản hồi âm thanh tốt, làm tôn lên chất âm của Enya EGA X0 EQ cũng như tạo thêm điểm nhấn về phần thiết kế cho cây đàn.

Bộ khóa đúc chính hãng tạo ra sự sang trọng, cuốn hút cho cây đàn. Cảm giác điều chỉnh vô cùng êm ái, được phủ lớp sơn đen chống rỉ sét trong quá trình sử dụng. Logo Enya được in cách điệu ở đầu đàn, như lời khẳng định về chất lượng cũng như tên tuổi của Enya trên thị trường đàn Guitar thế giới. Enya EGA X0 EQ có ty chỉnh cần 2 chiều giúp người chơi dễ dàng cố định được cần đàn mỗi khi đàn bị cong cần.

Âm thanh

Enya EGA X0 Pro cho ra chất âm ngân vang, có độ sáng nhờ mặt top gỗ HPL Spruce. Cực kỳ phù hợp với những khoảnh khắc sinh hoạt, giao lưu bạn bè. Phần bass cũng có một độ sâu, trầm nhất định sẽ đọng lại những cảm xúc vô cùng đặc biệt cho người chơi lẫn cả người nghe.

EQ

EQ của Enya EGA X0 EQ được lắp đặt vô cùng khéo léo. Chỉ với 3 nút điều chỉnh bass, treble, volume thì người chơi có thể làm cho âm thanh cây đàn khi kết nối ra loa ngoài trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Mua Enya EGA X0 EQ ở đâu?

Người chơi có thể an tâm lựa chọn cho mình một cây Enya EGA X0 EQ chính hãng Mỹ tại Guitar Đồng Tâm. Là nơi phân phối chính hãng các sản phẩm của Enya, Cordoba, Monleon,… Guitar Đồng Tâm sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn các sản phẩm tại đây. Với nhiều ưu đãi quà tặng, bảo hành, vận chuyển... Guitar Đồng Tâm sẽ là nơi người chơi tìm được cho mình cây đàn ưng ý nhất.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar