products

Dây SAVAREZ 540 CJ

Trạng thái: Còn hàng

350,000đ

Dây Savarez 540 CJ  là loại dây nylon cao cấp dành cho đàn guitar Classic được đông đảo khách hàng trên Thế giới tin dùng. Dây Savarez 540CJ là một bộ dây đàn có độ mềm mại cao, bấm rất êm tay.


Số lượng :

DÂY SAVAREZ 540 CJ

Dây Savarez 540 CJ là loại dây nylon cao cấp chính hãng Pháp có độ mềm mại cao âm thanh trầm ấm. Âm thanh của bộ dây tuyệt vời với âm sắc đep, mạnh mẽ, độ ngân rung rộng lớn và vẫn vô cùng tinh tế.

day-savarez-540cj

Đặc tính

Dây Savarez 540 CJ

Có độ mềm mại, bấm nhẹ tay.

DÂY TREBLES: E1 - B2 - G3

Được làm từchất liệu New Cristal (nylon) là chất liệu độc đáo tạo ra âm thanh hảo hạng của các dây trebles Savarez rõ ràng, trong sáng và tuyệt đẹp.

savarez-540-cj

MUA DÂY ĐÀN NILON SAVAREZ

Để mua được dây Savarez chính hãng từ Pháp, Guitar Đồng Tâm là đơn vị nhập khẩu trực tiếp của thương hiệu này, bạn có thể đến mua sản phẩm tại các cửa hàng của hệ thống Guitar Đồng Tâm hoặc đặt hàng Online thông qua Website chúng tôi . Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tay bạn trong vòng 2-3 ngày. 

Ngoài ra còn có các mẫu dây đàn guitar nilon Savarez khác để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình tại Guitar Đồng Tâm

Dây BASSES: D4 - A5 - E6

Được làm từ chất liệu nylon cao cấp. Bên ngoài phủ bằng chất liệu HT đặc biệt đặc trưng cho phần dây trầm của hãng Savarez. Dòng dây HT cho người chơi cảm giác linh hoạt, phản ứng nhanh và kiểm soát dễ dàng khi chơi đàn. 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar