products

Dây SAVAREZ 520 PI

Trạng thái: Còn hàng

350,000đ

Dây SAVAREZ 520 nổi tiếng với các thẻ màu đỏ, vàng và trắng, bộ sản phẩm đã làm nên tên tuổi Savarez.Khi ra mắt, lần đầu tiên họ cho phép các nhạc sĩ lựa chọn giữa ba độ căng: ĐỎ (Căng thẳng bình thường) - VÀNG (Căng thẳng cao) - TRẮNG (Căng thẳng thấp).


Số lượng :
DÂY SAVAREZ 520 R
Dây Savarez 520 PI đã và đang là “best seller” của thương hiệu nối tiếng này. Dây SAVAREZ 520 PI là một bộ dây có độ căng thẳng vừa phải, bấm êm tay. Phù hợp với nhiều thể loại nhạc.
day-guitar-savarez-520pi

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY SAVAREW 520PI

Savareze 520 PI có Độ căng thẳng ở mức trung bình

DÂY TREBLE:  E1 - B2 - G3
Được làm từ hợp kim Fluoro carbon mỏng cung cấp âm thanh rõ ràng trên tất cả các dây treble

DÂY BASS: D4 - A5 - E6Các dây Bass được làm theo công nghệ mới nhất New Cristal độc quyền. các dây bass được làm từ Nylon tinh khiết. Bên ngoài dây bass được mạ một lớp vật liệu có tên gọi là Cantiga. Mang đến cho người chơi cảm giác âm thanh chân thực và tinh tế nhất.
 

MUA DÂY ĐÀN NILON SAVAREZ

Để mua được dây Savarez chính hãng từ Pháp, Guitar Đồng Tâm là đơn vị nhập khẩu trực tiếp của thương hiệu này, bạn có thể đến mua sản phẩm tại các cửa hàng của hệ thống Guitar Đồng Tâm hoặc đặt hàng Online thông qua Website chúng tôi . Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tay bạn trong vòng 2-3 ngày. 

Ngoài ra còn có các mẫu dây đàn guitar nilon Savarez khác để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình tại Guitar Đồng Tâm

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar