products

Dây SAVAREZ 500 ARJ

Trạng thái: Còn hàng

450,000đ

Dây Savarez ( PHÁP)  là loại dây đàn dành cho guitar Classic được đông đảo khách hàng trên Thế giới tin dùng. Dây Savarez 500AR là một bộ dây đàn có độ mềm mại cao, đàn hồi vừa phải, bấm rất êm tay.


Số lượng : 0975394772

DÂY ĐÀN GUITAR SAVAREZ 500 ARJ

Dây Savarez 500ARJ mang đến cho người chơi một trải nghiệm rất mới mà có thê họ chưa từng biết tới trước đây.

day-guitar-savarez-540-arj-

Dây Savarez 500ARJ có độ đàn hồi vừa phải cho ra chất âm có chiều sâu, lạ và phản ứng của các dây với các tác động lực là rất chính xác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY SAVAREZ 500ARJ

Đặc tính

Dây Savarez 500 ARJ là sự kết hợp giữa 500AJ và 500AR có độ đàn hồi vừa phải, bấm êm tay.

DÂY TREBLES: E1 - B2 - G3

Được làm từ ALLIANCE KF độc quyền của hãng cung cấp âm thanh rõ ràng trên tất cả các dây trebles.

Dây BASSES: D4 - A5 - E6

Được làm từ chất liệu nylon cao cấp có độ đản hồi vừa phải cho ra âm thanh rất nổi bật, phù hợp cho các dòng nhạc bolero, ballad, đệm hát...

MUA DÂY ĐÀN NILON SAVAREZ

Để mua được dây Savarez chính hãng từ Pháp, Guitar Đồng Tâm là đơn vị nhập khẩu trực tiếp của thương hiệu này, bạn có thể đến mua sản phẩm tại các cửa hàng của hệ thống Guitar Đồng Tâm hoặc đặt hàng Online thông qua Website chúng tôi . Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tay bạn trong vòng 2-3 ngày. 

Ngoài ra còn có các mẫu dây đàn guitar nilon Savarez khác để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình tại Guitar Đồng Tâm

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan

Chốt Giữ Dây Đàn Guitar

Số lượng : 6 Cái / Bộ

Màu : Trắng

Chốt Giữ Dây

Dây savarez 500 Aj là loại dây dành cho đàn nilon cao cấp, Savarez được nhiều người lựa chọn bởi độ đàn hồi cũng như chất âm từ dây đàn này cực kỳ hay

Dây SAVAREZ 500 AJ

Dây Savarez 500 AR  là loại dây nylon cao cấp dành cho đàn guitar Classic được đông đảo khách hàng trên Thế giới tin dùng. Dây Savarez 500AR là một bộ dây đàn có độ mềm mại cao, bấm rất êm tay.

Dây SAVAREZ 500 AR

Dây Savarez ( PHÁP)  là loại dây đàn dành cho guitar Classic được đông đảo khách hàng trên Thế giới tin dùng. Dây Savarez 500AR là một bộ dây đàn có độ mềm mại cao, đàn hồi vừa phải, bấm rất êm tay.

Dây SAVAREZ 500 ARJ

Dây Savarez 540 CJ  là loại dây nylon cao cấp dành cho đàn guitar Classic được đông đảo khách hàng trên Thế giới tin dùng. Dây Savarez 540CJ là một bộ dây đàn có độ mềm mại cao, bấm rất êm tay.

Dây SAVAREZ 540 CJ

✔ Lò xo đơn 0.92

✔ Cao su bo sát mặt phím

✔ Chất liệu nhựa cứng

✔ tích hợp có chốt lấy dây

Capo Conic T19
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar