products

Cordoba Fusion 5 Jet Black


10,200,000đ

Cordoba Fusion 5 Jet Black được thiết kế dáng khuyết với thân đàn mỏng và bảng cần 48mm giúp cho người chơi có thể trãi nghiệm và chinh phục cây guitar này một cách dễ dàng


Số lượng :

GUITAR CORDOBA FUSION 5 JET

Coroba Fusion 5 Jet được thiết kế kiểu Hybrid Nylon String ( hay còn gọi là Semi classic) đó là sự kết hợp form giữa guitar Acoustic và guitar classic để dễ chơi. Bàn tay người chơi đàn sẽ cảm thấy thoải mái dễ chơi hơn bởi kích thước bản cần không quá to như classic cổ điển cũng không quá nhỏ như Acoustic.

cordoba-fusion-5-jet-black_dan

CHI TIẾT ĐÀN FUSION 5 JET

Top Solid Sitka Spruce chọn lọc gia công kỹ càng, thân gỗ chất lượng trãi qua thời gian hàng chục hàng trăm năm tuổi, Những vân gỗ rất đều nhau, trãi dài toàn mặt đàn.
cordoba-fusion-5-jet-black
Fusion 5 Jet được phủ lớp sơn màu đen ( Black ) nhìn mạnh mẽ, sang trọng. Ngoài ra dòng Fusion còn có các bảng màu khác như : Sonata, SNB, EMB, Nature …
cordoba-fusion-5-jet-black-lung
Lưng và Hong được làm từ Mahogany ( gỗ gụ ) sự kết hợp này cho phép Fusion 5 Jet bung ra một lực âm thanh rất tuyệt vời, với chất ấm và vang.
cordoba-fusion-5-jet-black_guita
Để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng thì hãng cũng có gắn sẵn EQ Fishman bên trong thùng đàn ( ngay phần miệng lỗ ) với Eq này thì vẫn giữ nguyên bản cây đàn mà không cần phải đục thùng, hệ thống canh chỉnh với 2 bánh xe rất dễ sử dụng.
dan-cordoba-fusion-5-jet-black
Fusion 5 Jet được gắn bộ khoá cao cấp , ty chỉnh cần, dây Savarez cho người chơi bấm mượt mà êm tay hơn.

 

THÔNG SỐ FUSION 5 JET BLACK

Series : Fusion Series
Top Wood : Solid Spruce
Back & Sides : Mahogany
Shape : Hybrid Nylon
Neck : Mahogany
Bracing System : Ladder Bracing
Bridge : Pau Ferro
Nut & Saddle : Bone
Tuner : Cordoba Silver with Black Buttons
Nut Width : 48 mm
Scale Length : 650 mm
Binding : Pau Ferro
Electric : Fishman Sonitone Classical

 

GIÁ ĐÀN FUSION 5 JET

Với những thay đổi về thị trường hiện nay thì hầu như đa số mọi nơi bán Cordoba Fusion 5 jet đều thay đổi giá sản phẩm chênh lệch lên vài triệu đồng. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng Guitar Đồng Tâm vẫn ưu đãi Giá đàn Cordoba Fusion 5 Jet chỉ khoảng 10 triệu đồng.

Đặc biệt khi mua đàn Fusion 5 Jet quý khách còn được tặng Voucher trị giá 200.000 vnđ . Voucher này có thể đổi qua phụ kiện hoặc trừ thẳng vào giá trị đơn hàng ( áp dụng có hạn )

ĐÁNH GIÁ ĐÀN FUSION 5 JET

Nhờ những thông số ấn tượng, cũng như khả năng chọn lọc gỗ, gia công kết hợp giữa truyền thống và hiện đại từ Hãng Cordoba thì Fusion 5 Jet là một cây đàn rất chất lượng từ ngoại hình đến âm thanh

Đây là cây guitar xứng đáng để bạn trãi nghiệm hoặc nằm trong bộ sưu tập của mình.

Hiện nay thị trường có nhiều loại hàng không rõ nguồn gốc, xuất sứ, để đảm bảo an toàn khi mua hàng cũng như sản phẩm luôn chính hãng quý khách có thể mua sắm và đặt hàng tại Guitar Đồng Tâm.

Chúng tôi là nhà phân phối Corodba chính hãng tại Việt Nam. Những sản phẩm mua tại Đồng Tâm luôn được đảm bảo với 3 tiêu chí : Chính hãng, Giá Tốt, Dịch vụ Tốt.

Sản phẩm liên quan
13,900,000đ 16,500,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar