products

Cordoba Friederich CD

Trạng thái: Còn hàng

Liên Hệ

Cordoba Friederich CD thuộc Dòng sản phẩm Cordoba Luthier Select. Những cây đàn dây nylon tinh tế này được làm thủ công bởi những người thợ làm đàn bậc thầy với số lượng cực kỳ hạn chế. được các nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng


Số lượng :

Đàn Guitar Cordoba Friederich CD

Guitar Cordoba Friederich CD thuộc Dòng sản phẩm Cordoba Luthier Select. Những cây đàn dây nylon tinh tế này được làm thủ công bởi những người thợ làm đàn bậc thầy với số lượng cực kỳ hạn chế. Đây là mô hình "Friederich" có những phẩm chất đặc trưng của âm thanh nổi tiếng của Friederich - âm trầm dày và âm ba mượt mà, mượt mà. 

dan-guitar-classic-cordoba-friederich-cd

Nó cũng có sức mạnh đáng ngạc nhiên, cho phép người chơi chơi mộc âm thanh trong bất kỳ phòng có kích thước nào. Sự rõ ràng của các nốt trong các hợp âm là đặc biệt tốt cả ở gần và ở khoảng cách cần thiết để biểu diễn trong các phòng hòa nhạc lớn - thực sự cây đàn này có thể thu hút sự chú ý của bất kỳ người nghe nào và thu hút họ đến những chi tiết tốt nhất trong bất kỳ buổi biểu diễn nào.

dan-cordoba-friederich-cd-

Thông số Cordoba Friederich CD

Cây đàn này có nhiều đặc điểm giống với những cây guitar nguyên bản của Friedrich bao gồm kiểu giằng bảy cánh quạt với nẹp vân sam được chạm khắc tinh xảo bằng tay, cũng như hai mặt - lớp lót bằng gỗ gụ ở bên trong và gỗ cẩm lai Ấn Độ ở bên ngoài. 

mua-classic-cordoba-friederich-cd

Nó có một phần trên chắc chắn làm bằng tuyết tùng đỏ Canada và tất nhiên, "đầu chạm khắc" đặc trưng. Nhìn chung là một sự tưởng nhớ tuyệt vời và chân thực dành cho một trong những bậc thầy vĩ đại của lịch sử làm nên guitar.

guitar-cordoba-friederich-cd

classic-cordoba-friederich-cd

friederich-cd

Năm

2022

Mặt Top

Tuyết tùng ( Solid Cedar )

Back & Sides

Gỗ hồng sắc Ấn Độ ( Rose wood )

Chiều dài 

650 mm

Bảng cần

52 mm

Khoá

Cao cấp

Nơi sản xuất

Trung Quốc

Tình trạng

Mới

Dây

Savarez

Sản phẩm liên quan
13,900,000đ 16,500,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar