products

Cordoba C9

Trạng thái: Còn hàng

26,500,000đ

Cordoba C9 ( hay còn gọi C9 CD ) là cây đàn Full Gỗ Solid chất lượng của thương hiệu Cordoba, Với mặt top là Solid canadian cedar lưng hong Solid African Manhogany.


Số lượng : 0975394772

HÃNG GUITAR CORDOBA

Cordoba, thương hiệu đàn guitar Nylon hàng đầu bán chạy nhất trên khắp Châu Âu và Châu Mỹ. Với thiết kế kết hợp giữa truyền thống Tây Ban Nha và hiện đại một cách hoàn hảo.

dan-classic-cordoba-c9-cd

Mục tiêu của Cordoba là cung cấp những cây đàn guitar cổ điển có dây Nylon cho tất cả người chơi. Guitar Cordoba bao gồm các mẫu Cổ điển dành cho người chơi chuyên nghiệp và các mẫu dành cho tất cả những người chơi muốn trải nghiệm giai điệu của một cây đàn dây Nylon. Trong đó có Corodba C9 ( hay còn gọi là C9 CD - Top Cedar )

ĐÀN GUITAR CORDOBA C9

Mẫu đàn guitar dây Nylon truyền thống Cordodoba C9 lý tưởng cho những người chơi đang tìm kiếm một cây đàn guitar cổ điển chuyên nghiệp, chất lượng cao với kích thước nhỏ gọn (7/8).

cordoba-c9

Mặt top Solid canadian cedar tuyệt đẹp ,Với quy trình làm thủ công, các chi tiết từ lắp ráp đến trang trí đều tỉ mỉ và gọn gàng, chiếc hoa thị 'Esteso' tuyệt đẹp mang nét độc đáo của Phong cách Tây Ban Nha.

cordoba-c9-parlor

Lưng và hong của Guitar Cordoba C9 là Solid African Manhogany cho ra một chất âm có độ vang, nẩy cao, đường chỉ hoa văn chạy dọc phần lưng tạo điểm nhấn cho cây đàn này rất đẹp.

Đánh giá về âm thanh Cordoba C9CD

Về âm thanh, Corodba C9 Parlour có chất âm đầy đặn, độ vang, ấm, Top Canandian Cedar nghe tự nhiên. Gỗ mahogany tăng cường độ rõ ràng một cách hoàn hảo.

guitar-cordoba-c9-parlor

Đối với bất kỳ ai muốn có một cây đàn guitar cổ điển chất lượng cao với cả thông số kỹ thuật tonewood và All Solid với giá cả phải chăng, Cordoba C9 sẽ giúp bạn.

THÔNG SỐ KỶ THUẬT CORODBA C9

Series : C9 Series
Top Wood : Solid Canadian Cedar
Back & Sides : Solid African Mahogany
Shape : Parlor
Neck : Mahogany
Bracing System : Fan Bracing
Bridge : Ebony
Fingerboard : Rosewood
Headplate : Rosewood
Nut & Saddle : Bone
Tuner : Cordoba Premium Gold with Black Buttons
Nut Width : 630mm (24.8
Scale Length : 630mm (24.8
Binding : Rosewood
Purlfing : Padauk, Maple and Black
Hard Case : Cordoba Polyfoam Case

MUA ĐÀN CORDOBA C9 Ở ĐÂU

Guitar Đồng Tâm là đơn vị nhập khẩu phân phối thương hiệu Cordoba nói chung và guitar Cordoba C9 tại thị trường Việt Nam nói riêng. Những cây đàn Corodba C9 tại Guitar Đồng Tâm luôn đảm bảo chất lượng chính hãng cũng như giá Cordoba c9 phải chăng. Đảm bảo luôn rẻ hơn thị trường.

Mua đàn guitar Corodba C9 quý khách còn được bảo hành 3 năm chính hãng, miễn phí ship, Tặng Kèm Bag của hãng và Full bộ phụ kiện.

 

 

Tiêu đềNgày uploadLink download
Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar