products

Guitar Cordoba C7 CD


11,000,000đ

Bạn muốn tìm một cây đàn dây nilon thì Cordoba C7-CD là một cây đàn guitar classic bạn nhất định phải mua. Hoặc ít nhất thử trãi nghiệm một lần trong đời


Số lượng :

Cordoba C7 CD

Cordoba C7-CD không chỉ là một cây đàn guitar dây Nylon, mà Cordoba C7-CD được sản xuất tập trung tới đối tượng là các nhạc sĩ. Chính vì thế nó không chỉ có âm thanh tốt mà còn có thiết kế đẹp, các bộ nan bên trong rất đặc biệt tạo nên âm thanh cho cây đàn guitar có độ vang hơn, hay và mạnh mẽ hơn bao giờ hết .

dan-guitar-cordoba-c7cd

Cordoba dựa trên phương pháp sản xuất guitar Classic truyền thống của Tây Ban Nha. Lắp ráp công việc theo từng bước, chú ý đến từng chi tiết, nên những cây đàn xuất xưởng rất đẹp và chất lượng, trong đó có C7-CD

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT CORDOBA C7-CD

Corodba C7CD được thiết kế trên Seria C7, trong Seria C7 này sẽ có nhiều model như : C7SP, C7CD, C7 liminted...

dan-cordoba-c7cd

Với mặt top là Gỗ Solid Canadian Red Cedar tuyển chọn, những mạch gỗ được sấy khô, hong đến khi đủ tiêu chuẩn mới đưa vào khâu gia công, Kết hợp bộ nan ở mặt trước tạo nên sự đàn hồi tốt, chính vì vậy khi chơi đàn Cordoba C7 CD cảm giác chất âm rất mạnh mẽ.

mua-dan-cordoba-c7cd

Back & Sides ( mặt lưng, hong đàn ) gia công từ Gỗ Rosewood, nói đến loại gỗ này tuỳ thuộc vào giá trị cây đàn mà nhà sản xuất muốn mang lại họ sẽ chọn những loại gỗ về số tuổi thọ khác nhau, có những mặt gỗ hàng trăm, hàng ngàn năm tuổi cho ra chất âm càng hay.

cordoba-c7-cd

Cần đàn vẫn là Gỗ manhogany đặc trưng, kết hợp Gỗ Indian rosewood ở ngựa đàn, đầu cần đàn còn được phủ thêm một lớp gỗ Rosewood tạo điểm nhấn cho cây C7 CD này

can-dan-cordoba-c7cd

Sau cùng là bộ khoá cao cấp với tai vặn màu đen huyền thoại, kết hợp Logo cũng như bộ dây savarez đã thật sự tạo nên sự đẳng cấp ở cây Cordoba c7-cd này.

Đánh giá chất âm Cordoba C7CD

Với sự kết hợp giữa Top Solid Canadian Red Cedar và lưng hong Rosewood thì đây là sự kết hợp quá hoàn hảo, để nhắm tới một cây đàn có chất âm vang, ấm, mạnh mẽ. Cordoba C7CD là một cây đàn mang đầy đủ tinh hoa như vậy.

top-dan-cordoba-c7cd
 

CHI TIẾT THÔNG SỐ CORDOBA C7 CD

Series : C7
Top Wood : Solid Canadian Red Cedar
Back & Sides : Rosewood
Shape : Classical
Neck : Mahogany
Bracing System : Fan
Bridge : Indian rosewood
Fingerboard : Indian rosewood
Nut & Saddle : Bone
Tuner : Cordoba Gold and Black with Black Buttons
Nut Width : 52mm
Scale Length : 650mm
Binding : Indian rosewood
Purlfing : Maple
Hard Case : Cordoba Gig Bag

Sản phẩm liên quan
13,900,000đ 16,500,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar