products

Cordoba C5CE-CD


10,200,000đ
9,200,000đ

Cordoba C5-CE CD là cây đàn thuộc dòng C5 của hãng Cordoba, Chất âm hay kết hợp Eq sịn chắc chắn đây sẽ là cây đàn đáng sỡ hữu của nhiều người trong phân khúc 9 triệu đồng.


Số lượng :

Cordoba C5-CE CD

Guitar Cordoba C5-CE CD hơn cả một cây đàn guitar dây nylon bình thường. sự kết hợp Công nghệ và truyền thống đã làm nên một C5CE-CD đẳng cấp – Đáng sử dụng

dan-guitar-cordoba-c5ce-cd

 

Ưu Điểm của Đàn Cordoba C5-CE CD

Cordoba C5-CE CD thuộc model trong seria C5, nhắc đến các dòng C5 thì hầu như những ai đã từng trãi nghiệm qua đều đánh giá cho rằng đây là một dòng đàn vừa rẻ mà vừa ngon của Cordoba.Tất cả những Model dòng C5, đều dựa trên các thông số kỹ thuật Top Solid Canadian và Body Mahogany, mang lại độ sắc nét và sâu lắng cùng một lúc.

cordoba-c5-ce-cd

Cordoba C5-CE CD với mặt top làm từ Solid Cedar ( màu vàng sậm ), top cedar vẫn thường được mệnh danh là “mặt trời” bởi nó cho ra chất âm rất ấm.


mua-dan-cordoba-c5ce-cd
Body lưng hong được làm từ Mahogany, loại gỗ có những thớ gỗ chạy trãi dọc cực đẹp. Cần đàn cũng được làm từ Mahogany bên cạnh đó mặt phím, và ngựa đàn được làm từ gỗ Pau Ferro rất đẹp.


can-cordoba-c5ce-cd
Bộ khoá cao cấp giúp bạn canh chỉnh nhẹ nhàng, giữ dây cực tốt mà không sợ bị tuôn trong quá trình sử dụng.

Đàn Cordoba C5-CE CD được gắn sẵn Eq Fishman , dòng EQ này lọc âm khá sạch, tạo tiếng uy lực, bên cạnh đó còn hỗ trợ chỉnh dây đàn, giúp bạn làm chủ cây đàn một cách nhanh nhất.

eq-fishman-dan-cordoba-c5ce-cd
 

 Với hình dáng nhỏ hơn đàn cổ điển thông thường, thì các model dòng C5 mang lại cảm giác thoải mái hơn khi chơi. Nó thực sự là một cây đàn cổ điển cho thời kỳ hiện đại này.

ghita-cordoba-c5ce-cd

Giá đàn Cordoba C5-CE CD

Một ưu điểm được nhắc đến đó là Giá đàn Cordoba C5-CE CD. Với mức giá chỉ tầm 9 triệu bạn đã có một cây đàn chất lượng, kèm EQ và đặc biệt là thương hiệu Coroba.

Đặc biệt khi mua đàn Cordoba C5-CE CD tại Guitar Đồng Tâm bạn còn được nhận Voucher giảm giá 200.000vnd - 500.000 vnd . Nếu còn băng khoăn lựa chọn hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn qua Zalo : 0975 394 772

dan-guitar-cordoba-c5ce-cd

Thông Số Đàn Cordoba C5-CE CD

Top Wood : Solid Western Red Cedar
Back & Sides : Mahogany
Shape : Classical
Neck : Mahogany
Bracing System : Fan Bracing
Bridge : Pau Ferro
Fingerboard : Pau Ferro
Nut & Saddle : Bone
Tuner : Cordoba Gold with Pearl Buttons
Nut Width : 50mm
Scale Length : 650mm
Hard Case : Cordoba Deluxe Gig bag

Sản phẩm liên quan
9,200,000đ 10,200,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar